Có người yêu rồi nhưng vẫn không quên “thả thính”, quá đáng lắm anh có biết không?

Emdep.vn - Ai đúng, ai sai, ai là người có lỗi đến giờ phút này chẳng còn quan trọng nữa đâu. Đến cuối cùng người đau khổ nhất vẫn là con gái.

Nếu không yêu xin đừng "thả thính", con gái tụi em dễ cảm động lắm. Ảnh Internet 

Bởi hai cô gái đáng thương gửi gắm mộng tương tư cho một người đàn ông thích "thả ong vờn hoa" thì niềm tin rồi cũng dần hao cạn. Này các anh, yêu ai thì hãy làm ơn nghiêm túc với lời nói của mình, một lần thương tổn ngàn lần đớn đau... 

Có ai đó đã từng nói rằng, trên đời này thứ không đáng tin cậy nhất chính là quảng cáo và lời hứa của đàn ông. Thật lòng mà nói thì chẳng có một ai đi qua tình yêu mà chưa từng thương tổn, dù ít dù nhiều thì nỗi đau cũng là gia vị làm nên chữ tình. Mấy ngày nay người ta vẫn không ngừng nhắc đến "chuyện tình yêu" chẳng khác gì một bộ phim mà nhân vật chính khiến dư luận quan tâm. Vì sự nổi tiếng chăng? Hay cuộc tình nào cũng có phần ngang trái đầy đắng cay như thế. 

Chung quy lại dù thế nào đi chăng nữa thì khi một cuộc tình không thành thì người đau khổ nhất vẫn là con gái. Tôi không hiểu hết ngọn ngành câu chuyện, mà làm gì có ai hiểu được, chỉ có những người trong cuộc mới trả lời được tường tận mọi sự. Yêu một người nhưng vẫn không quên "thả thính" những cô gái xung quanh, anh quá đáng lắm có biết không? 

Trong câu chuyện tình yêu tưởng chừng "bọc đường" nhưng lại chan mặn nước mắt của người con gái hết lòng vì tình yêu, có đáng không khi ba năm thanh xuân vẫn chỉ dành sự dịu dàng cho duy nhất một người rồi nhận về muôn vàn nỗi đau? Liệu rằng anh có nghĩ rằng khi anh đang "mến thương" với người khác thì cô ấy vẫn lặng lẽ, âm thầm bên cạnh anh, cho dù bao lần anh khiến trái tim cô rỉ máu vì những điều không hay bên ngoài. Và rằng người con gái còn lại cũng không hề có lỗi trong câu chuyện tình yêu của anh, vì trái tim luôn rung cảm với những gì tự nhiên nhất. Cớ sao anh đã là "hoa có chủ" mà vẫn không ngừng lại lời quan tâm khiến người khác ngộ tưởng là tình yêu, đau khổ cuối cùng vẫn chỉ người con gái gánh chịu. Tổn thương sâu nhất với con gái có lẽ là tình yêu... 

Trong tình yêu dù thế nào thì người tổn thương vẫn là con gái. Ảnh Internet 

Đừng giả vờ rằng mình đang rất ổn, cô gái ạ, bởi lẽ chẳng ai bình tĩnh khi tình yêu của mình đang bị người mình tin tưởng nhất dối lừa, và cũng đâu có cô gái nào không đau khi lỡ rung động nhưng không thể chung đường. 

Có thể khi nói ra "chuyện tình" vỏn vẹn 30 ngày thì cô ấy sẽ nhận về rất nhiều lời đau lòng, nhưng nếu không nói, nỗi đau cũng cứ âm ỉ chảy mãi đến những tháng ngày về sau. Trên đời này thứ khó đoán định nhất chính là lòng người, vì nông sâu nào ai biết nên chỉ có con gái ôm nỗi sầu đau bi thương mà thôi. 

Người ồn ào, kẻ im lặng, nhưng không ai cân đo đong đếm nỗi sầu trong mắt ai, vì suy cho cùng cả hai cô gái ấy đều không có lỗi, nếu muốn trách thì hãy trách cứ chàng trai kia. Tình yêu chỉ duy nhất bền chặt khi mối quan hệ chỉ có hai người, đừng vì lòng ích kỷ của bản thân mà khắc lên tình yêu gam màu ảm đạm. 

Anh có vui không khi khiến cả hai người con gái tổn thương ? 

Nhân duyên trên đời vốn rất lạ kỳ, đôi khi gặp một người khiến trái tim cô rung động không có nghĩa là người ấy sẽ thuộc về cô. Bởi thế dù thế nào đi nữa thì tình yêu vẫn rất cần lý trí, bởi như thế ta sẽ đỡ dằn vặt bản thân hơn khi mọi thứ dang dở. 

Cuộc sống có nhiều lựa chọn, hãy chọn cho riêng mình nỗi an nhiên trong dông bão, vì con gái sinh ra là để yêu thương. Chuyện tình nào rồi cũng có những sóng gió, nhưng dù sao đi nữa thì đến cuối cùng người tổn thương nhất vẫn chỉ là con gái, càng nặng lòng càng bi thương... 

Này anh, liệu rằng anh có vui hơn khi khiến cả hai người con gái cùng tổn thương vì anh? 

Theo Thi Thi/Yan 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm