Có người phụ nữ tuổi này trong nhà, gia đạo thuận hòa, vạn sự như ý

Quỳnh Trang 2020-10-20 14:00
- Người phụ nữ chính là trung tâm của mỗi gia đình. Có người phụ nữ tuổi này trong nhà, gia đình ngày một thuận hòa, vượng phát.

Tuổi Dần

Phụ nữ cầm tinh con Hổ thuộc tuýp người tay hay làm, chân hay đi. Gia đình nào có phụ nữ tuổi Hổ thì làm việc gì cũng vượng. Họ là người tính tình cương trực, có sao nói vậy, không thích lôi thôi, dài dòng. Phụ nữ tuổi này là phụ nữ của gia đình. Họ làm gì cũng hết sức, hết lòng, luôn cố gắng vun vén cho gia đình. Họ là người siêng năng, tiết kiệm, giỏi quản lý tài chính.

Nhà nào có phụ nữ tuổi Dần thì nhà đó chẳng sớm thì muộn cũng giàu có, vượng phát. Họ giúp chồng có được nhiều cơ hội tiến thân, gặp may mắn trong sự nghiệp. Họ mang lại vận khí tốt cho chồng, giúp gia đạo an khang, tài lộc vượng phát.

Có người phụ nữ tuổi này trong nhà, gia đạo thuận hòa, vạn sự như ý

Tuổi Ngọ

Có phụ nữ tuổi Ngọ trong nhà, gia đình ắt ấm êm, hạnh phúc. Bởi phụ nữ tuổi này là người lạc quan, vui vẻ. Họ luôn mang đến niềm vui, sức sống và niềm hy vọng cho cả nhà. Phụ nữ tuổi này là chất keo kết nối các thành viên trong gia đình. Họ có khả năng thuyết phục nên dễ được lòng người.

Phụ nữ tuổi Ngọ biết vun vén cho gia đình, giúp gia đình ngày càng hưng thịnh, phúc khí kéo dài. Có vợ tuổi Ngọ, chồng ra ngoài làm ăn cũng yên tâm, gia đình niềm vui, tài lộc hưng vượng.

Có người phụ nữ tuổi này trong nhà, gia đạo thuận hòa, vạn sự như ý

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ là người thông minh, khôn khéo, biết đối nhân xử thế nên dễ được lòng người. Có phụ nữ tuổi này trong nhà, gia đạo ngày một ấm êm, hạnh phúc. Phụ nữ tuổi này vừa dịu dàng, vừa nhân hậu, bản tính nhạy bén, linh hoạt.

Họ mang số vượng phu, giúp chồng thành danh, thành đạt trong công việc. Họ mang đến may mắn, phúc lộc cho gia đình. Có phụ nữ tuổi Rắn trong nhà, gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, càng về sau càng giàu sang, phú quý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint