Cô gái vứt nhẫn tình yêu vào bồn cầu nhà vệ sinh công ty: “Người không đáng không nên tiếc”

Emdep.vn - Đến hôm nay, D đã có một hành động dứt khoát với chính lòng mình: “Hôm nay, mình đã vứt chiếc nhẫn mà trước đây bạn trai từng đeo vào tay mình. Mình vứt nhẫn ở bồn cầu ở công ty vì nó không đáng được vứt ở nhà mình”.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một cô gái tên T.N.C.D đã đăng tải câu chuyện tình yêu của chính mình.

Đối với T.N.C.D hiện nay, cô cho biết, cô vừa sống lại sau một trận mưa lớn của tuổi trẻ. Dù lúc cô chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, D cũng không biết có nhẹ lòng hơn không. Thế nhưng D vẫn muốn qua câu chuyện của mình nhắn nhủ một vài điều tới những cô gái đang yêu khác.

Theo D chia sẻ, cô vừa chia tay người yêu sau 8 tháng quen nhau. Đây là 8 tháng thật đẹp mà cô và bạn trai đã trải qua. Tuy nhiên, lý do chia tay theo lời của bạn trai D nói là do gia đình bạn trai không cho phép vì tuổi 2 người khắc nhau.

Cô gái vứt nhẫn tình yêu vào bồn cầu: “Người không đáng không nên tiếc”

“Trước giờ cứ nghĩ chỉ có trên phim hay cải lương thôi. Chúng mình quen nhau rất nhanh. Quen được 1 tháng bạn trai đã mua chiếc nhẫn này cho mình đeo. Khi ấy, mình cảm thấy như chuyện này sẽ có kết thúc viên mãn. Mình cũng đã yêu anh ta rất nhiều. Suốt thời gian yêu nhau lúc nào hai đứa cũng cùng nhau”, D tâm sự.

Bởi thế, giờ bạn trai chia tay với lý do như vậy đã khiến như D mất hết tất cả. Cay đắng hơn, bạn trai đã nghe lời gia đình và bỏ D ở lại. Thậm chí, bạn trai D còn không một lần gặp nhau để nói chia tay.

“Mình đã rất thất vọng vì cách cư xử đó. 8 tháng bên nhau bạn trai mình đoạn tuyệt với mình như vậy. Quen nhau định chuyện tương lai rồi mà kết cục lại thế. Kể ra mà bạn trai bảo với mình ‘Giờ mình chưa có gì thì hãy chia tay trong êm đẹp" thì mình cũng đủ hiểu rồi. Đằng này…”, D đau khổ nói.

Cô gái vứt nhẫn tình yêu vào bồn cầu: “Người không đáng không nên tiếc”

Sau khi chia tay bạn trai, D đã khóc rất nhiều. Cô đã từng sống những ngày vật vã chết đi sống lại. D cứ tự hỏi, vì sao bạn trai lại đối xử quá tệ với cô như vậy? Hay là tình yêu của D chưa đủ lớn để bạn trai có thể đánh đổi vì cô?

Tuy nhiên, sau những ngày tháng đau khổ thì giờ D đã mạnh mẽ hơn. Cô không còn đau khổ vì yêu nhau sao không đến được với nhau mà đã chuyển sang hận bạn trai nhiều hơn. D tự hứa với lòng mình sẽ sống thật tốt để cho bạn trai và gia đình anh ta phải hối hận.

Đến hôm nay, D đã có một hành động dứt khoát với chính lòng mình: “Hôm nay, mình đã vứt chiếc nhẫn mà trước đây bạn trai từng đeo vào tay mình. Mình vứt nhẫn ở bồn cầu ở công ty vì nó không đáng được vứt ở nhà mình”.

Cô gái vứt nhẫn tình yêu vào bồn cầu: “Người không đáng không nên tiếc”

Qua hành động vứt nhẫn của bạn trai cũ vào bồn cầu nhà vệ sinh công ty, D muốn nhắn gửi tới các cô gái đang yêu rằng, khi yêu ai đừng nên yêu quá nhiều. Đến khi chia tay sẽ đau khổ.

Ngoài ra: “Với các chàng trai nếu gặp được người con gái yêu hơn bản thân thì dù có ra sao phải cố giữ lại. Với mình, tình yêu sẽ thật thiêng liêng nếu cả hai vì nhau mà cố gắng. Còn nếu với một người đàn ông đến cả chuyện của mình cũng không giải quyết định được thì nó là một thằng đàn ông không ra gì. Người không đáng không nên tiếc”.

Minh Anh 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm