"Chuyện ấy" với người mới, làm thế nào để không bị lúng túng

Emdep.vn - Nếu bạn tuân theo những quy tắc đơn giản dưới đây, bạn sẽ không bị lúng túng khi làm "chuyện ấy" với người mới.

Bạn không cần phải làm "chuyện ấy" ngay lập tức

Quan hệ tình dục với người mới, làm thế nào để không bị lúng túng

Bạn không cần phải 'yêu" ngay lập tức để xây dựng mối quan hệ với người mới. Tình dục là một phần quan trọng của mối quan hệ, nhưng nó không phải là thứ cần thiết ngay lập tức. Một mối quan hệ cần có giao tiếp và các hình thức thân mật khác. 

Bạn muốn chờ bao lâu? 

Khi yêu, bạn sẽ có một vài lựa chọn. Bạn có thể “yêu” ngay lập tức, chờ đợi một vài ngày, chờ một vài tháng hoặc chờ đợi cho đến khi kết hôn. Bạn có thể biết bạn muốn chờ bao lâu, tùy thuộc vào bạn là ai, sở thích của bạn khác với đối phương.

Nói cách khác, bạn có thể muốn làm "chuyện ấy" bây giờ, trong khi họ muốn chờ một vài tháng. Đây là lúc cả hai bạn cần phải thảo luận xem làm việc gì giúp cả hai thoải mái.

Bạn cần nói rõ nhu cầu của mình

Nếu bạn không nói với đối phương bạn thích gì khi “yêu”, họ sẽ không biết bạn muốn gì. Bạn cần phải nói với người ấy nhu cầu của bạn.

Bạn hãy khen ngợi người ấy

Quan hệ tình dục với người mới, làm thế nào để không bị lúng túng

Sẽ mất chút thời gian để đối phương biết bạn thích gì và ngược lại. Thay vì bĩu môi, bạn hãy khen ngợi người ấy đã làm những gì bạn thích. Người ấy sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn không thể nói chuyện với họ về tình dục, bạn có làm "chuyện ấy" với họ không? 

Đây thực sự là một câu hỏi quan trọng để hỏi. Nếu bạn không đủ thoải mái để nói chuyện với bạn tình về tình dục, thì bạn nên đợi cho đến khi bạn "yêu".

Đây thường là cách tốt nhất để bạn cân nhắc xe, có nên ngủ với ai đó hay không. Bạn có thoải mái nói về điều này với họ không?

Nói về biện pháp tránh thai

Khi lên giường với mối quan hệ mới, đối phương có thể che giấu một vài điều và kể cả biện pháp tránh thai.Vì vậy, trước khi làm "chuyện ấy" bạn cần phải nói chuyện về vấn đề này. Bao cao su? Kiểm soát sinh sản? Bạn sẽ sử dụng gì để bảo vệ khi qlâm trận?

Màn dạo đầu là chìa khóa

Khi quan hệ tình dục, bạn chỉ muốn “thâm nhập” luôn. Nhưng điều này không tốt chút nào. Bạn cần tập trung vào màn dạo đầu và làm quen với cơ thể của nhau.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm