Chồng tệ quá thì cứ ly hôn rồi yêu ai cũng được, đàn bà đừng dại ngoại tình để cả đời nhơ nhớp

Emdep.vn - Phụ nữ à, lấy phải 1 thằng chồng tồi thì hãy mạnh dạn mà bỏ chồng chẳng việc gì phải cam chịu, đặt cược số phận, hạnh phúc của mình vào anh ta làm gì. Là phụ nữ thì đừng biến mình thành kẻ ngoại tình, đứng trước hàng ngàn lời chỉ trích của dư luận, đừng sống ích kỷ và ngu dại vì cảm xúc của cả nhân để rồi cả đời phải hối hận.

Phụ nữ nghĩ đàn ông ngoại tình 1 lần rồi thôi? Hoàn toàn không bao giờ có chuyện ấy xảy ra đâu. Đàn ông ấy mà họ ngoại tình vì nhu cầu, bởi đàn ông rất tham lam, lúc nào chỉ muốn hơn chứ không muốn bớt đi.

Nhiều người phụ nữ nghĩ mình xinh đẹp, chiều chuộng chồng thương con thì anh ấy sẽ tự hào và không bao giờ đi gái. Thế nhưng sự thật thì đàn ông có vợ rồi nhưng vẫn muốn người đàn bà khác mà mặc sức ngoại tình cho dù vợ tổn thương đau đớn thế nào anh ta cũng mặc kệ.

Có nhiều người phụ nữ không dám đánh ghen, không dám tố cáo chuyện chồng ngoại tình mà họ chấp nhận cam chịu. Dù chồng tệ bạc họ vẫn muốn níu giữ để mang tiếng có chồng cho con, bảo vệ hạnh phúc của mình. Thế nhưng đàn bà à, sao phải dại như thế cơ chứ. Cần gì một gã đàn ông mà chung đụng với nhiều người đàn bà cơ chứ. Đàn bà cam chịu chồng đi gái là dại, cực kỳ dại.

Chồng tệ quá thì cứ ly hôn rồi yêu ai cũng được, đàn bà đừng dại ngoại tình để cả đời nhơ nhớpCó nhiều người phụ nữ không dám đánh ghen, không dám tố cáo chuyện chồng ngoại tình mà họ chấp nhận cam chịu (ảnh minh họa)

Vậy nhưng phụ nữ cũng đừng vì chồng ngoại tình mà mình cũng bỏ đi bồ bịch nhé. Bởi đàn ông ngoại tình thì còn có đường lui, được tha thứ vì xã hội này không quá khắt khẽ với đàn ông.

Nhưng phụ nữ thì khác, 1 lần ngoại tình là mất tất cả, người ta chẳng cần biết lý do bạn ngoại tình là gì, họ chỉ nhìn vào sai lầm của bạn mà chỉ trích, mỉa mai mà thôi. Cái vết nhơ đó sẽ theo bạn cả đời, không bao giờ có thể gột rửa sạch hết. Phụ nữ sống như thế khổ lắm, khổ lây sang cả bố mẹ mình, con cái mình chứ chỉ riêng mình mình đâu chứ?

Phụ nữ à, lấy phải 1 thằng chồng tồi thì hãy mạnh dạn mà bỏ chồng chẳng việc gì phải cam chịu, đặt cược số phận, hạnh phúc của mình vào anh ta làm gì. Lấy chồng như canh bạc thì canh bạc này hỏng thì cứ mạnh dạn mà đánh canh bạc khác thôi.

Anh ta có xứng đáng với điều đó đâu, ngược lại chỉ khiến bạn đau khổ, buồn tủi mà thôi. Phụ nữ chọn sai chồng có thể sửa lại, một lần dứt tình, 1 lần đau để cho chồng mình tỉnh táo và nhận ra rằng anh ta đã làm gì với cuộc hôn nhân của mình, dạy anh ta biết cách trân trọng vợ con hơn chứ đừng dại tha thứ hay chọn cách ngoại tình. Điều đó chỉ khiến cuộc sống của bạn trở nên bế tắc, đi vào ngõ cụt và tự biến mình thành kẻ sai trái mà thôi.

Chồng tệ quá thì cứ ly hôn rồi yêu ai cũng được, đàn bà đừng dại ngoại tình để cả đời nhơ nhớp

Là phụ nữ thì đừng biến mình thành kẻ ngoại tình, đứng trước hàng ngàn lời chỉ trích của dư luận, đừng sống ích kỷ và ngu dại vì cảm xúc của cả nhân để rồi cả đời phải hối hận (ảnh minh họa)

Khi trong một mối quan hệ, phụ nữ tuyệt đối không được ngoại tình với bất kỳ lý do nào. Nếu cảm thấy cuộc sống hôn nhân ngột ngạt quá, chồng đểu quá cứ ly hôn sau đó yêu ai, muốn qua lại với ai thì qua. Vì đó là quyền tự do của bạn, không ai cấm, không ai nói được bạn hết. Sống độc thân làm điều mình thích, yêu người thực sự thương mình mà không ai chê trách được 1 lời nào có phải thoải mái, dễ chịu hơn không?

Là phụ nữ thì đừng biến mình thành kẻ ngoại tình, đứng trước hàng ngàn lời chỉ trích của dư luận, đừng sống ích kỷ và ngu dại vì cảm xúc của cả nhân để rồi cả đời phải hối hận.

Thời buổi bây giờ không ai hơn nhau ở tấm chồng cả, mà người ta hơn nhau ở bản lĩnh dám bỏ 1 thằng chồng tồi để lựa chọn hạnh phúc cho mình. Phụ nữ hiện đại lo kiếm tiền chứ chẳng ngu gì mà đi rơi nước mắt vì một kẻ đàn ông không đáng cả. Phụ nữ hãy nhớ nhé.

Truy Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm