Chồng chăm con đâu ra đấy để vợ đi làm đẹp: Hội chị em tới tấp tranh thủ "khoe" chồng

Emdep.vn - Tuy hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, anh chồng vẫn hết mực thương vợ, yêu chiều con và luôn cố gắng làm tất cả để vợ con có cuộc sống tốt đẹp.

Sau khi kết hôn, nhiều phụ nữ mau chóng tàn phai nhan sắc vì họ dành toàn bộ thời gian, tâm trí để chăm lo cho gia đình và có rất ít thời gian dành cho bản thân mình. Không nhiều người chồng hiểu được điều này. Tuy nhiên, vẫn có người chồng thông cảm, thấu hiểu cho vợ, ủng hộ việc vợ đi làm đẹp để tự tin hơn vào bản thân. 

Mới đây, một người dùng tên M.N.A.D đã chia sẻ trong một hội nhóm khá đông thành viên về người chồng của mình. Theo chị, dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng chồng chị vẫn yêu chiều 2 mẹ con hết mực. Hôm đó, chị nhờ chồng chăm con, cho con ăn, tắm rửa cho con rồi chở chị đi làm chân mày. Chồng chị ở nhà chăm con, làm việc nhà, đến tối lại đội mưa đi đón vợ đi làm đẹp về. Vì về muộn, anh khuyên vợ mua đồ ăn ngoài luôn vì thương vợ phải nấu nướng vất vả. Chỉ chừng ấy cử chỉ cũng đủ để hiểu được tình cảm của người chồng dành cho vợ của mình.

Trích nguyên văn chia sẻ của người dùng A.D:

"Hôm trước mình có coi cái clip trong nhóm đăng kể về chuyện chị vợ đi spa, chồng tưới xăng đốt spa mà thấy mình cũng may mắn kho gặp được chồng mình bây giờ. Sẵn đây, mình cũng muốn tiếp chút động lực cho vài chị em chuẩn bị lấy chồng đây ạ. Tuy sau này em chẳng biết sao nhưng giờ em cảm thấy mình hạnh phúc khi lấu người chồng tuy cục súc nhưng cũng khá là chiều vợ dù kinh tế chưa nhiều. Nên thôi kê, mưa đến đâu mát mặt đến đó, được tới đâu hay tới đó, giờ nghĩ gì nhiều cho mệt đầu.

11h15 mình bảo chồng là em đi làm chân mày. Chồng bảo để anh đi chiên cá cho con, em cho con ăn rồi anh chở em đi làm. Anh về dỗ con ngủ. Thế là chồng mình trông con luôn 6-7 tiếng. Đến 19h30, anh đội mưa đi đón mình về. Anh bảo: "Tưởng em làm 2-3 tiếng, anh chiên cá sẵn ở nhà từ trưa giờ. Tới giờ mới về thì thôi em mua bánh tráng ăn. Nhà bị mất điện rồi, mẹ kêu mua mì về ăn với thịt bò."

Và theo như em thấy đàn ông hay đàn bà điều có người này người kia thôi. Đàn ông không ai xấu hết hoàn toàn và đàn bà không ai tốt hết hoàn toàn. Đàn nào thì củng có người tốt , người xấu như nhau thôi. Chỉ là có may mắn gặp được người tốt hay không thôi."

Anh chồng cặm cụi chăm con đâu ra đấy để vợ đi làm đẹp khiến hội chị em ai nấy đều xuýt xoa

Đoạn chia sẻ của A.D ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ hội chị em. Ai cũng khen A.D tốt số, cưới được người chồng tâm lý, yêu chiều vợ. Tuy cuộc sống chẳng quá giàu sang nhưng việc người chồng này quan tâm đến vợ từ những thứ nhỏ nhất như chăm con để vợ đi làm đẹp, động viên vợ mua đồ ăn sẵn thay vì về tự nấu cơm vì đi làm đẹp về muộn cũng khiến không ít người cảm động. Nhiều người vợ cũng tranh thủ "khoe" về chồng mình. 

"Chồng tớ suốt ngày bảo tóc vợ xơ rồi, không đi làm tóc đi à", người dùng Phạm Minh Phương viết.

"Mỗi lần than mệt chồng đều kêu đi masage hay gội đầu gì cho thoải mái đi em. Còn đi spa hay làm đẹp là mình chỉ thông báo là đi, chứ không bao giờ phải xin", một người dùng bình luận.

Anh chồng cặm cụi chăm con đâu ra đấy để vợ đi làm đẹp khiến hội chị em ai nấy đều xuýt xoa

"Chồng mình cũng vậy, lâu lâu hỏi có cần sắm quần áo hay mỹ phẩm không rồi chở đi mua lựa chung với vợ. Thỉnh thoảng, anh hỏi vợ có mệt không, chồng cho tiền đi spa. Đêm đến, vợ than mỏi là chồng bóp tay, bóp chân cho vợ mặc dù vợ chỉ ở nhà, chồng việc nhàn hơn chồng đi làm bên ngoài nhiều.  Giờ 2 vợ chồng không giàu có hơn ai nhưng chồng luôn dành những thứ tốt nhất cho mình", người dùng Ngọc Nguyễn viết.

"Bởi vậy mới nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", người dùng Hà Nguyễn viết.

An Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm