Chồng bị vợ bắt 'tại trận' trong khách sạn với 2 cô gái, không thanh minh mà lại giang tay bảo vệ gái khiến CĐM sốc nặng

Emdep.vn - Không những không thanh minh, ông chồng còn có hành động "ga lăng" không đúng chỗ khiến bà vợ tức điên.

Cộng đồng mạng không ít lần chứng kiến các màn đánh ghen của các bà vợ, bắt chồng tại trận khi đi với gái lạ. Dù không phải là đề tài mới nhưng mỗi lần xuất hiện clip như vậy đều gây tò mò với dân mạng.  

Mới đây, một clip bắt tại trận chồng vào khách sạn với gái lạ được chia sẻ rộng rãi với hành động bất ngờ của ông chồng.  

  Cô gái cầu cứu ông chồng  

  Anh chồng ga lăng giang tay bảo vệ cô gái  

  Cô vợ thấy chồng bảo vệ “người yêu” nên càng tức  

Theo đó, cô vợ đã theo dõi và bắt được quả tang chồng vào khách sạn không phải với một mà hai cô gái cùng một lúc. Cô vợ hùng hổ bước vào và nắm tóc cô gái - người được cho là bồ của ông chồng. Liên tục dùng dép tát vào mặt cô gái, cô vợ không hề khoan nhượng và đe dọa bằng lời lẽ tức giận.  

Sau đó, cô vợ tiến tới cô gái vẫn còn quấn khăn trên giường và định “hành xử” cho bõ cơn tức. Tuy nhiên, anh chồng đã lao đến, giang tay che cho cô gái và liên tục cầu xin vợ: “anh xin em, anh sai rồi”, “thôi mà em”…  

Chưa hết, anh chồng vẫn còn rất giữ thể diện khi bình tĩnh nói với vợ: “nói nhỏ thôi phòng bên cạnh”. Một hồi sau khi hỏi rõ cô gái này mới nhận không phải “người yêu” của ông chồng mà là của người bạn đi cùng chồng, cô vợ tức điên liên vì cô gái thực sự cặp với chồng mình đã chạy mất.  

Cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc với thái độ của ông chồng vì không những không thanh minh, mà còn lo giữ thể diện và bảo vệ cô gái lạ.  

Ôi lại còn bảo nói khẽ chứ. Hỏi thử ông đi đánh ghen có nói nhỏ nhẹ được không?”  

Bị bắt tại trận vẫn cố bảo vệ cho gái là không được. Như vậy nhìn càng tức!”  

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên chị vợ nên bình tĩnh và suy nghĩ lại về mối quan hệ vợ chồng rằng nếu anh ta đã tái phạm quá nhiều lần thì không nên níu kéo, làm mất chính mình.  

Mình đã từng đi đánh ghen rất nhiều lần. Mà lần nào ông chồng cũng xin lỗi nài nỉ ỉ ôi nhưng ngựa quen đường cũ, vẫn đi cặp bồ như thường. Sau này mình nghĩ lại và quyết định không thể tha thứ. Chia tay nhau là cách mình giúp chính mình nhẹ nhàng, thanh thản hơn và dành thời gian lo làm đẹp, hưởng thụ cuộc sống!”  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm