Chiếc quần lót lạ bất chợt xuất hiện sau lần công tác của chồng

Emdep.vn - Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi đã hỏi thẳng chồng. Lúc đầu anh còn quanh co, cho đến khi tôi lấy chiếc quần lót ra làm bằng chứng anh mới giật mình xin tôi tha thứ. Anh nói đã gặp lại tình cũ và nảy sinh tình cảm.

Chúng tôi kết hôn cách đây 7 năm và hiện tại đã có 2 người con trai với nhau. Tôi làm cho phòng đào tạo của 1 trường đại học còn chồng tôi là 1 kiến trúc sư.

Từ khi yêu nhau, tôi đã xác định đặc thù công việc của chồng là bận rộn, nay đây mai đó. Ngày ấy cũng có nhiều người cảnh báo tôi, họ nói trai làm công trình chẳng mấy ai là chung thủy. Nhưng lúc ấy tôi lại có niềm tin tuyệt đối với chồng. Bởi vì đâu dễ gì mà tôi và anh có thể đến được với nhau.

Chồng là mối tình đầu của tôi nhưng tôi lại không phải người đầu tiên mà anh yêu. Anh đã yêu 1 cô gái từ ngày còn học cấp 3. Suốt 3 năm học ấy anh vẫn âm thầm yêu cô ấy nhưng chưa 1 lần thổ lộ.

Bởi vì nhà cô ấy thuộc diện khá giả còn nhà chồng tôi lại rất nghèo. Ngày đó ở nơi chúng tôi sống, việc phân biệt giàu nghèo và môn đăng hộ đối vẫn còn mạnh mẽ lắm.

Đến khi vào đại học, cô gái kia theo bố mẹ về Hà Nội sống, vậy là chồng tôi gác lại mối tình đầu và đến bên tôi. Chúng tôi đã ở bên nhau suốt những năm tháng đại học và cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn vất vả.

 Anh đã yêu 1 cô gái từ ngày còn học cấp 3, suốt 3 năm học ấy anh vẫn âm thầm yêu cô ấy nhưng chưa 1 lần thổ lộ. Ảnh minh họa

Cho đến khi tôi được giữ lại trường làm việc, còn anh cũng có nhiều dự án, công trình hơn, khi ấy chúng tôi mới cảm thấy quý giá khoảng thời gian đã bên nhau. Tôi đã ở bên anh từ những ngày còn tay trắng như thế. Đã từng đạp xe cả mấy cây số để đưa cơm cho anh những ngày anh làm ca đêm. Đã từng ngồi xe ô tô cả ngày trời chỉ để vào thăm người yêu chốc lát dù tôi là 1 người say xe vô cùng.

Tôi còn nhớ ngày cưới, anh đã khóc khi đeo lên tay tôi chiếc nhẫn cưới. Trước mặt biết bao quan khách, anh hứa sẽ yêu thương và chung thủy với tôi cả đời. Tôi đã tin tưởng tất cả những điều mà chồng đã nói nhưng tất cả cuối cùng chỉ là sự lừa dối.

Sau khi kết hôn, chồng tôi phải đi công tác liên tục từ Nam đến Bắc. Nhiều lúc tôi cảm thấy rất tủi thân, nhưng rồi cũng thương chồng nên chẳng bao giờ dám than thở. Mỗi lần anh về nhà ở, tôi đều mua đồ ăn ngon hay trước khi chồng đi làm tôi cũng chuẩn bị mọi thứ tươm tất.

Nhưng từ lúc sinh con thứ 2, tôi bận rộn con nhỏ nên không thể chu toàn được như trước. Bình thường trước khi chồng đi công tác, tôi đều chuẩn bị cho anh từ chiếc bàn chải đánh răng. Nhưng từ lúc sinh con thứ 2, tôi bận rộn nên tất cả đều tự tay chồng làm. Hơn nữa gần đây chồng tôi chỉ đi công tác ở Hà Nội, cũng không phải quá xa nhà nên tôi khá yên tâm.

Hôm ấy cho con bú xong, tôi tiện tay xếp đồ của chồng mới đi về. Khi xếp đến quần áo, tôi giật mình khi nhìn thấy chiếc quần lót phụ nữ đang nằm lẫn lộn trong mớ quần áo của chồng. Chiếc quần ấy giống quần của tôi đến mức tôi vẫn đinh ninh là của mình. Khi đó tôi còn thầm nghĩ chồng hở vợ ra là chểnh mảng, đi công tác mà mang nhầm cả quần của vợ.

Tôi quá sốc khi chồng  còn vương vấn tình cũ dù đã có vợ và 2 đứa con. Ảnh minh họa

Mãi đến chiều tối, tôi lấy đồ đi tắm thì trong hộp đồ lót vẫn có chiếc quần y nguyên như vậy, lúc này tôi cảm thấy hoang mang thật sự. Bởi vì tôi biết đó chắc chắn không phải của mình. Tôi đã lấy điện thoại gọi cho cấp trên của chồng và hỏi về địa điểm mà gần đây anh thường xuyên đi công tác. Bất ngờ là cấp trên của chồng tôi nói anh đã không bị điều động đi công tác ở Hà Nội từ lâu. Vậy cả tháng nay chồng tôi đi công tác ở Hà Nội là để gặp ai?

Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi đã hỏi thẳng chồng. Lúc đầu anh còn quanh co, cho đến khi tôi lấy chiếc quần lót ra làm bằng chứng anh mới giật mình xin tôi tha thứ. Anh nói đã gặp lại tình cũ và nảy sinh tình cảm. Anh và cô ta mới qua lại vài tháng, chồng tôi còn xin tôi tha thứ cho anh vì con.

Tôi quá sốc khi chồng  còn vương vấn tình cũ dù đã có vợ và 2 đứa con. Càng đau lòng hơn khi những ngày tôi đau đớn vì vết mổ thì chồng lại đang biện lý do công việc để hú hí với nhân tình. Tôi chua xót quá. Nghĩ lại những gì chồng làm, tôi thấy anh thật tàn nhẫn. Nhưng con tôi mới được vài tháng, chẳng lẽ tôi phải chia tay chồng khi con còn chưa rõ mặt cha sao?

 Giấu tên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm