Chiếc bao cao su và lần 'hám của lạ' khiến tôi đẩy vợ trước 'cửa tử'

Emdep.vn - Khổ nỗi vợ tôi đã qua 3 tháng kiêng cữ nên chúng tôi cũng đã sinh hoạt bình thường suốt 1 tháng nay. Tôi lo vợ tôi bị nhiễm bệnh. Còn đứa con trong bụng vợ tôi nữa. Tôi phải làm sao nếu vợ biết chuyện đây?

Tôi đang phải sống trong những ngày tháng đen tối nhất của cuộc đời. Bây giờ tôi không biết  mình có thể chuộc lỗi được trong bao lâu nữa. Còn vợ tôi, cô ấy vô tội, vậy mà vô tình bị tôi lôi vào "cửa tử" đáng sợ này.

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 10 năm. Thú thật chuyện tình cảm của chúng tôi rất tốt. Tôi không có gì để chê trách cô ấy. Tôi yêu vợ, nhưng lại "ăn chả" bên ngoài. Nhưng tôi xin thề, đó là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi phản bội vợ.

Vợ tôi mang thai lần đầu và bị dọa sảy. Vì thế, 3 tháng đầu bác sĩ bắt chúng tôi phải kiêng cữ chuyện vợ chồng để tránh làm ảnh hưởng đến con trong bụng. Vì lẽ này mà chúng tôi không thể sinh hoạt vợ chồng như cũ. Có thể các bạn sẽ nghĩ tôi là một người tầm thường nhưng là đàn ông, tôi cũng có những nhu cầu và ham muốn riêng. 

Tôi có nguy cơ bị HIV sau lần phản bội vợ

Đó là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi phản bội vợ. Ảnh minh họa

Mặc dù bức bối nhưng đến tháng thứ 2 tôi vẫn một lòng với vợ. Cho tới một ngày, tôi đi họp lớp với bạn. Nói là họp lớp cho có lệ chứ thực ra chỉ là cánh đàn ông chúng tôi đàn đúm với nhau. Lúc đầu tôi cũng tưởng là đi ăn rồi về. Ai ngờ ăn xong, cả nhóm kéo nhau đi "tăng 2" và tìm những cô gái làng chơi tại một quán karaoke nọ.

Lâu lắm rồi không được giải quyết nhu cầu, cộng thêm sự rủ rê, lôi kéo của bạn bè, tôi tặc lưỡi chọn đại một cô. Lúc vào phòng, đứa bạn dúi vào tay tôi cái bao cao su rồi ai về phòng người ấy "vui vẻ".

Tôi như một con thú hoang lâu ngày bị bỏ đói nên lao đến cô gái kia để giải tỏa sinh lý. Đến khi xong xuôi mọi việc, tôi mới giật mình phát hiện còn chưa đeo bao cao su nữa. Dù thoáng chút lo sợ nhiễm bệnh xã hội nhưng tôi cũng nhanh chóng quên đi chuyện này.

Việc hôm ấy cũng đã qua được cả tháng thì hôm qua tôi mới có dịp gặp lũ bạn. Ngồi uống cà phê với nhau, anh bạn đang làm bác sĩ của tôi mới vỗ vai: “Thế nào, cậu định cảm ơn tôi cái gì đây, may mà hôm trước tôi đưa cho cậu cái bao không thì khổ đời nhé”.

Tôi không hiểu gì nên hỏi lại thì cậu ta mới lắc đầu kể: “Đúng là đi chơi cũng nguy hiểm. Con bé ngủ với cậu hôm trước bị HIV đấy. Hôm qua tình cờ gặp cô ta đến phòng khám của tôi xét nghiệm thì đã bị HIV rồi”.

Tôi nghe những lời cậu ta nói mà choáng váng, cô gái kia bị nhiễm HIV có nghĩa là tôi cũng dễ bị nhiễm. Từ lúc ấy tôi chẳng nghe được bạn bè nói những chuyện gì, chỉ thấy đầu óc quay cuồng và sợ thật sự. Tôi không dám nói rằng hôm đó tôi đã quên không đi bao cao su. Một lúc sau, tôi lấy lý do nhà có việc rồi ra về.

Tôi có nguy cơ bị HIV sau lần phản bội vợ

Tôi nghe những lời cậu ta nói mà choáng váng, cô gái kia bị nhiễm HIV có nghĩa là tôi cũng dễ bị nhiễm. Ảnh minh họa

Suốt cả đêm qua tôi trằn trọc không ngủ được. Tôi lo sợ rằng mình sẽ bị nhiễm HIV từ cô gái kia. Khổ nỗi vợ tôi đã qua 3 tháng kiêng cữ nên chúng tôi cũng đã sinh hoạt bình thường suốt 1 tháng nay. Tôi lo vợ tôi bị nhiễm bệnh. Còn đứa con trong bụng vợ tôi nữa. Tôi phải làm sao nếu vợ biết chuyện đây?

Sáng nay tôi đi xét nghiệm âm tính nhưng bác sĩ nói rằng tôi đang trong thời gian phải chờ đợi, phải 3 tháng nữa mới có kết quả chắc chắn. Bác sĩ còn khuyên tôi đưa vợ đến kiểm tra sớm nhất. Nhưng tôi làm sao có thể nói cho cô ấy biết đây?

Nếu như tôi may mắn không bị nhiễm HIV và im lặng thì mọi chuyện có thể sẽ yên ổn, tôi vẫn là người chồng tốt trong mắt vợ. Nhưng tôi chỉ sợ một điều rằng, tôi thực sự đã bị nhiễm HIV, vậy thì cả vợ và con tôi đều sẽ có nguy cơ lây nhiễm. Vợ tôi yếu lắm, làm sao có thể chịu nổi cú sốc này. Cô ấy sẽ thế nào nếu biết tôi đưa cô ấy vào "cửa tử". Tôi phải làm sao lúc này đây?

 Văn Phú

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm