Chia tay kẻ phản bội thì có gì mà phải đau lòng, đàn ông bắt cá 2 tay chỉ như đống rác, cứ ném vào thùng rác cho sạch nhà

Emdep.vn - Tình yêu vốn dĩ chỉ có một ông một bà chứ làm gì có một ông hai bà được. Cũng giống như đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau. Miệng thì vẫn nói yêu, nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác mà thôi. Đàn ông bắt cá 2 tay chỉ như đống rác, bạn giữ bên mình càng lâu càng bốc mùi. Phụ nữ phải nhớ đàn ông mà yêu vì thể xác chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được. Phụ nữ hiện đại là không ngại FA.

Phát hiện người đàn ông mình yêu bắt cá 2 tay, lừa dối tình cảm của mình phụ nữ sẽ làm gì?

Muốn làm gì thì làm, nhưng tuyệt đối đừng bao giờ tha thứ cũng đừng níu kéo và hi vọng anh ta sẽ thay đổi. Bởi ngay cái lúc anh ta 'bắt cá 2 tay' thì cũng chính là giây phút anh ta đặt trái tim dưới đũng quần rồi. Bạn níu kéo đàn ông tốt còn được chứ hạ mình vì mấy thằng tồi thật sự không xứng đâu.

Vốn dĩ phụ nữ khi yêu sợ đổ vỡ vì cảm giác mình sẽ không thể bắt đầu lại được với người đàn ông nào khác. Nhưng sự thật chính vì bạn sợ nên bạn mới không dám bước ra khỏi vạch an toàn của mình đấy mà thôi.

Chia tay kẻ phản bội thì có gì mà phải đau lòng, đàn ông bắt cá 2 tay chỉ như đống rác, cứ ném vào thùng rác cho sạch nhà

Trên đời này tình yêu vốn dĩ chỉ có một ông một bà chứ làm gì có một ông hai bà được. Cũng giống như đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở (ảnh minh họa)

Việc bạn níu kéo một thằng tồi cũng giống như bạn giữ cục tức bên mình vậy, càng giữ càng làm bản thân thấy phiền và mệt mỏi. Đừng trông mong một người đàn ông bắt cá 2 tay, cũng đừng nghe anh ta biện minh:

- Anh xin lỗi, anh yêu em nhưng anh cũng yêu cô ấy.

Trên đời này tình yêu vốn dĩ chỉ có một ông một bà chứ làm gì có một ông hai bà được. Cũng giống như đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở. Anh ta nói yêu bạn nhưng vẫn qua lại với người đàn bà khác thì lý do là anh ta ích kỷ, tham lam và trên hết anh ta đùa giỡn với tình cảm của bạn mà thôi.

Phụ nữ phải nhớ đàn ông mà yêu vì thể xác chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được. Phụ nữ hiện đại là không ngại FA.

Phụ nữ khi yêu đừng sống vì đàn ông quá, đừng thấy hôm nay anh ta tốt với mình thì nghĩ cả đời anh ta cũng tốt với mình. Trên đời này thằng con trai nào mà chẳng giống nhau. Miệng thì vẫn nói yêu, nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác mà thôi.

Chia tay kẻ phản bội thì có gì mà phải đau lòng, đàn ông bắt cá 2 tay chỉ như đống rác, cứ ném vào thùng rác cho sạch nhà

Thằng đàn ông bắt cá 2 tay thì cả đời này cũng chẳng bao giờ xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả. Là phụ nữ bạn cần sống cho đáng sống, yêu cho đáng yêu (ảnh minh họa)

Chính vì vậy nếu gặp phải thằng đàn ông coi tình cảm của bạn là trò đùa thì bạn phải chia tay chứ không phải là khóc lóc níu kéo. Đừng có đau lòng mà hạ thấp giá trị của bản thân, đàn ông bắt cá 2 tay không được gọi là người nữa.

Bởi người chẳng ai lại đi làm cái trò mà trời không dung đất không tha như vậy cả. Đàn ông bắt cá 2 tay chỉ như đống rác, bạn giữ bên mình càng lâu càng bốc mùi. Cứ ném vào thùng rác cho sạch nhà, đó mới là cách xử lý thông minh nhất.

Phụ nữ đôi khi cần phải hiểu rằng rồi sẽ có một người, khiến bạn hiểu rằng vì sao bạn phải chia tay người cũ, khiến bạn vỡ lẽ rằng người mà bạn từng thầm thương thật ra không phải là bạn không thể thuộc về mà là ngay từ đầu bạn sinh ra không phải để thuộc về họ, và tình yêu sẽ là điều quan trọng nhất cho đến khi bạn tìm được tình yêu thật sự của đời mình. Thằng đàn ông bắt cá 2 tay thì cả đời này cũng chẳng bao giờ xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả. Là phụ nữ bạn cần sống cho đáng sống, yêu cho đáng yêu.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm