Chỉ cần đặt 2 bàn tay sát cạnh nhau, sẽ biết ngay tình yêu của bạn thế nào!

Emdep.vn - Muốn biết chuyện tình yêu của bạn đi đến đâu, bạn hãy đặt 2 bàn tay lại với nhau và nhìn vào đường tình duyên là bạn sẽ biết đáp án.

Hai đường tình duyên chạm bằng nhau

Chỉ cần đặt tay như này, biết ngay tình yêu của bạn ra sao

Nếu đường tình duyên của hai bàn tay bạn ngang bằng nhau thì bạn là người may mắn. Chuyện tình yêu của bạn và người ấy là nghiêm túc và duy trì bền lâu.

Bạn là người có tính cách tương đối nhẹ nhàng và không thích những gì quá cầu kỳ, phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng khá nhạy cảm và quan tâm đến những ý kiến ​​của người khác.

Bạn có khả năng chọn người mà gia đình đồng ý. Còn khi tình yêu của bạn và người ấy không được người thân chấp nhận, bạn sẵn sàng chia tay.

Đường tình duyên bàn tay trái thấp hơn

Chỉ cần đặt tay như này, biết ngay tình yêu của bạn ra sao

Người có bàn tay này thường thích yêu người lớn tuổi và thông minh hơn mình. Họ là người lãng mạn, sống hết mình cho tình yêu, không quan tâm đến chuẩn mực xã hội.

Họ có giác quan thứ 6 chính xác. Những người này không bị ảnh hưởng hay phân tâm bởi suy nghĩ của người khác. Họ sẽ làm những điều mà trái tim mình mách bảo.

Đường tình duyên bàn tay trái cao hơn

Chỉ cần đặt tay như này, biết ngay tình yêu của bạn ra sao

Bạn là người không vội vàng để có mối quan hệ nghiêm túc và không quá quan tâm tình yêu. Nhưng bạn thường có xu hướng kết hôn với người trẻ tuổi hay là người nước ngoài có ngoại hình ưa nhìn.

Bạn là người tự tin, quyết đoán, năng nổ, sống độc lập và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Bạn yêu hết mình và cuồng nhiệt mà không hề hối tiếc. Ngoài ra, bạn cũng biết tạo niềm vui hạnh phúc cho mình và người ấy.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngọc Huyền/Theo Brightside

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm