Chạnh lòng bộ ảnh anh trai 3 tuổi chăm em 4 tháng bị ung thư giai đoạn cuối

Emdep.vn - Cậu bé Thomas không may đã bị mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối khi mới 4 tháng tuổi. Cha mẹ của Thomas đã chia sẻ hình ảnh anh trai William mới 3 tuổi luôn âu yếm, ở bên em khiến ai cũng phải chạnh lòng.

Bé William 3 tuổi đã cố gắng hết sức mình để an ủi và chăm sóc em trai đang bị ung thư giai đoạn cuối khi em của cậu mới chỉ 4 tháng tuổi.

Anh trai William đặt tay lên má em và nói rằng: “Có anh ở đây rồi. Mọi thứ đều bình an”.

Bộ ảnh anh trai 3 tuổi chăm sóc em 4 tháng bị ung thư khiến dân mạng rơi lệ

Hai anh em nhìn vào mắt nhau âu yếm khi cùng nằm trên ghế sofa. 

Bộ ảnh anh trai 3 tuổi chăm sóc em 4 tháng bị ung thư khiến dân mạng rơi lệ

Cha mẹ Sheryl và Jon, anh trai William và em Thomas

Bé Thomas nay đã 13 tuần tuổi, đang phải chịu những tổn thương da trên cánh tay phải trông giống như một vết bớt.

Trước đó, Thomas rất khỏe mạnh, không có triệu chứng khác thường. Khi Thomas tròn 6 tuần tuổi, một bác sĩ tìm thấy một cục u ở bụng Thomas và sau đó là một khối u lớn trên thận.

Các bác sĩ đã xét nghiệm thận trái của Thomas và phát hiện ra cậu có một khối u ác tính ác tính (khối u Rhabdoid). Đây là bệnh ung thư cực hiếm và cực hiểm nghèo ở trẻ sơ sinh.

Các khối u Rhabdoid thường xuất hiện lần đầu tiên ở thận, nhưng cũng có thể xuất phát từ mô mềm của não, trước khi lan ra các phần khác của cơ thể. Tỷ lệ sống sót khi mắc bệnh này dưới 30% và chưa có trường hợp nào được điều trị thành công, cơ hội sống cho bé Thomas thật mong manh.

Các khối u cũng được tìm thấy ở cả hai phổi của bé. Khối u đã di căn và các bác sỹ không thể làm gì hơn.

Bộ ảnh anh trai 3 tuổi chăm sóc em 4 tháng bị ung thư khiến dân mạng rơi lệ

Anh cả William vẫn luôn yêu thương và âu yếm em trai bé bỏng của mình 

"Chúng tôi đã khóc vì nỗi đau quá lớn khi nghĩ đến chuyện sẽ phải mất đi đứa con mình rất mực yêu thương. Chúng tôi liên tục quay phim con, nhìn con và hôn con”- Cặp vợ chồng đáng thương chia sẻ.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể để giúp con, nhưng mọi chuyện đều thật quá khó khăn”.

Sheryl và Jon nói với con trai William rằng, em trai của cậu đang bị bệnh và các bác sỹ đang cố gắng để giúp đỡ. Họ cũng nói với William một cách khéo léo để cậu hiểu cậu sẽ mất em trai của mình.

Bố mẹ rất buồn và anh cả Wiliiam cũng cảm nhận được điều đó. Sheryl và Jon không biết Thomas sẽ sống được bao lâu nữa nhưng sẽ cố gắng để cậu được vui vẻ và thỏa mái nhất có thể. Họ đang tận dụng thời gian quý giá để ở bên cạnh con trai bé bỏng.

"Chúng tôi muốn đưa các con đi du lịch, đi chơi cuối tuần trên bãi biển, dã ngoại tại công viên, lái xe xuống sông Margaret hoặc đi đến Albany", cặp đôi thổ lộ.

anh trai chăm sóc em bị ung thư

Nụ cười  thiên thần của bé Thomas lúc 11 tuần tuổi khiến ai cũng phải chạnh lòng.

Bạn bè của cặp vợ chồng đã lập một quỹ ủng hộ để cặp đôi trang trải tiền viện phí cho con trai.  

Mặc dù họ biết sẽ sớm mất đi con trai, gia đình Sheryl và Jon đã dành cho con trai một cuộc sống tràn ngập tình yêu thương đong đầy.

 Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Tags : Từ khóaXem thêm