qc-epoint

Chàng trai hứng 'bão' gạch đá khi đùng đùng bỏ về trong lần đầu gặp mặt chỉ vì...bạn gái quá béo!

Quỳnh Trang 2020-10-02 10:00
- Đối với các bạn gái, từ "béo" là một từ hết sức nhạy cảm. Và khi nhắc đến từ này, anh chàng đã nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Đối với bất cứ anh chàng, cô nàng nào, lần đầu gặp gỡ giữa hai người mang một ý nghĩa rất đỗi đặc biệt, nhất là với những người quen nhau qua mạng. Trước khi gặp mặt, họ sẽ có nhiều suy nghĩ, tưởng tượng về người kia. Chắc hẳn, ai cũng băn khoăn không biết người đó có lung linh, hoàn hảo như trên mạng hay không. Ngày nay, nhiều chàng trai đổ lỗi cho các ứng dụng chụp ảnh và các cô gái vì cảm thấy họ 'bị lừa'. Rõ ràng, ảnh các cô nàng trên mạng thường vô cùng lung linh nhưng ở bên ngoài, mọi thứ dường như khác xa, chẳng liên quan gì đến trong ảnh.

Chàng trai hứng 'bão' gạch đá khi đùng đùng bỏ về trong lần đầu gặp mặt vì...bạn gái quá béo!

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, bạn trai tên N.B.B đã chia sẻ về trải nghiệm lần đầu hẹn hò của mình. Theo anh này, anh và cô nàng đã quen biết, nói chuyện trên mạng một thời gian và quyết định sẽ gặp mặt và tiến tới chuyện hẹn hò. Xem ảnh trên mạng, anh chàng đã ngờ ngợ rằng cô nàng mà mình thích có vẻ hơi mũm mĩm và béo một chút. Nhưng đến khi gặp mặt, anh cảm thấy bất ngờ, không tin vào mắt mình vì ngoại hình của cô gái...khác xa với những tấm ảnh trên mạng. 

Khi gặp mặt, cả hai nói chuyện rất hợp nhau. Nhưng anh chàng vẫn cảm thấy tức tối vì bị cô gái lừa nên đã quyết định về trước và không gặp mặt lại.

Trích câu chuyện của anh chàng này: 

"Ngay từ đầu lúc nói chuyện trên FB tôi đã chia sẻ là tôi thích con gái có vẻ ngoài thanh thoát, hơi mũm mĩm nhưng chỉ một chút thôi trông cho khỏe mạnh là được. Tôi với em này quen nhau trong một group game, thấy khá hợp nên mới có ý định tiến tới.

FB nàng thì ít ảnh, mấy lần bảo em gửi ảnh toàn thân cho ngắm thì trông hơi beo béo tí thôi nhưng vẫn trong tầm chấp nhận được.
Tôi đã hi vọng và hào hứng biết bao, thế mà đến lúc gặp thì nàng khác một trời một vực. Em đến trước ngồi chờ, lúc vẫy tay chào mà tôi không tin vào mắt mình, nhưng vì phép lịch sự nên vẫn tiến tới ngồi với em.
Nói chung trên mạng nói chuyện thế nào thì bên ngoài bọn tôi nói chuyện như vậy, mấy câu chuyện xoay quanh game gủng, tuy nhiên vì cảm thấy mình bị em nói dối về ngoại hình nên tao tụt hẳn cảm xúc.
Đã định là sẽ đi xem phim nhưng tôi cáo lỗi về trước. Em hỏi liệu có lần gặp thứ hai không thì tôi lịch sự trả lời: "Anh nghĩ là không, cảm ơn em vì buổi hẹn này" và ra về."

Chàng trai hứng 'bão' gạch đá khi đùng đùng bỏ về trong lần đầu gặp mặt vì...bạn gái quá béo!

Dòng tâm sự của chàng trai thực sự đã gây 'bão' trên mạng xã hội. Với nhiều cô gái, từ "béo" là một từ hết sức nhạy cảm. Và khi anh chàng động chạm vào vấn đề nhạy cảm này thì họ sẽ phản ứng lại rất mạnh. Nhiều người đã phản pháo và nói với chàng trai này rằng không ai cố tình béo cả, đừng kỳ thị người béo như vậy. Hơn nữa, là con gái, chẳng ai muốn để lộ điểm yếu ra trước mặt người khác cả.

Chàng trai hứng 'bão' gạch đá khi đùng đùng bỏ về trong lần đầu gặp mặt vì...bạn gái quá béo!

"Chắc bạn chưa có người yêu nhở? Như bạn chắc chẳng ai dám yêu đâu. Béo thì làm sao? Ok, ai cũng thích người đẹp nhưng lần đầu gặp mày bạn đã đối xử với người ta thế kia à? Tại sao bạn không về nhà và nhắn tin cho người ta. Làm vậy người ta tổn thương lắm có biết không?", người dùng Mến Mến viết.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực chàng trai và nói rằng để chạm được đến tình yêu thì cần sự trung thực và chân thành. Ngay từ đầu, cô gái đã không thật thà về ngoại hình của mình. Như thế đã là sai rồi.
"Điều đầu tiên của bất kỳ một mối quan hệ nào đó là sự chân thành. Mình nghĩ bạn làm vậy không hề sai, bạn kia ngay từ đầu đã không trung thực rồi mà!", người dùng Thành Trung viết.
Hiện câu chuyện của anh chàng này đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Chi Chi
qc-epoint