Cầm gậy đánh lại chồng, tôi bị chồng và cả nhà chồng đuổi khỏi nhà

Emdep.vn - Về đến nhà, chồng xông vào đánh tôi vì tôi làm bẽ mặt anh ta ở quán cà phê. Tôi như con người đến bước đường cùng, quơ trúng cái gậy của bố chồng nên cầm chiếc gậy đánh chồng cho đến khi bố mẹ chồng tôi vào can ngăn.

Tôi là 1 người phụ nữ cam chịu và nhẫn nhục. Khi bước chân đi lấy chồng, câu đầu tiên mà mẹ nói với tôi là: “Về làm dâu nhà người ta, chuyện gì lớn thì hóa bé, chuyện nhỏ hãy coi như không có gì”. Chắc chắn sau này tôi sẽ không dặn dò con gái mình như vậy, bởi vì phụ nữ càng nhún nhường thì càng bị chà đạp và xem thường mà thôi.

Tôi lấy anh cách đây 6 năm. Ngày ấy chúng tôi làm cùng 1 công ty, tôi yêu anh vì sự năng nổ và nhiệt tình trong công việc. Anh là người có chí tiến thủ rất cao. Nhưng cũng chính vì tham vọng quá lớn nên bây giờ anh mới trở nên như vậy.

Dù không có chức vụ cao nhưng lúc đó lương của chồng tôi đã được tính bằng hàng nghìn đô. Nhưng bao nhiêu đó chưa đủ thỏa mãn anh. Anh nghe lời bạn bè bỏ việc để đầu tư mở công ty mới. Kết quả là anh bị bạn lừa còn chúng tôi nợ nần chồng chất vì những khoản vay khi mở công ty.

Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu đổ đốn và chẳng còn ham muốn làm việc nữa. Công ty cũ không còn nhận làm, anh đành phải làm cho một công ty khác và bắt đầu từ số 0. Anh bỏ bê công việc đến mức bị cảnh cáo hết lần này đến lần khác.

Cầm gậy đánh lại chồng, tôi bị chồng và cả nhà chồng đuổi khỏi nhà

Đã vậy về đến nhà là anh cố tình gây sự để chúng tôi cãi nhau. Ảnh minh họa

Đã vậy về đến nhà là anh cố tình gây sự để chúng tôi cãi nhau. Chồng tôi cho rằng làm ra ít tiền hơn vợ là sự sỉ nhục vì thế anh bắt tôi chuyển việc. Tất nhiên là tôi không chuyển dù chồng có nói gì. Nhưng tôi càng im lặng thì anh càng quá đáng.

Tìm đủ cách để bắt tôi chuyển việc không được, anh quay sang hằn học và nghi ngờ sự chung thủy của tôi. Có những ngày tôi phải làm việc bên máy tính đến 4h sáng mới xong. Vậy mà chồng tôi suy đoán là tôi đã dành cả đêm để nhắn tin với ai đó trên mạng xã hội.

Chưa kể là tôi sống cùng bố mẹ chồng, rõ ràng cả bố và mẹ chồng tôi đều biết con mình là người thế nào nhưng lại luôn bênh vực con chứ không bao giờ đứng về phía tôi. Bình thường tôi là người bận rộn hơn chồng, bố mẹ chồng của tôi cũng đều là người về hưu nên khá rảnh rỗi. Vậy nhưng không ai giúp tôi 1 việc gì kể cả cắm cơm, rửa bát.

Có lần tôi và chồng cãi nhau vì anh không làm việc nhà. Lúc ấy mẹ chồng tôi còn xúm vào nói tôi không làm tròn bổn phận người vợ. Tôi ức đến nỗi ứa nước mắt, bế con lên và định về nhà mẹ đẻ. Nhưng nghĩ lại thì nhà cửa, xe cộ đều là tiền mà tôi làm ra, đều là công sức và mồ hôi nước mắt của tôi nên tôi đành quay về.

Vậy nhưng lần này thì quá đáng thật rồi. Chồng tôi ngoại tình. Tôi bắt gặp họ đang ôm hôn nhau ở quán cà phê ngay giữa ban ngày. Lúc đó đi cùng đồng nghiệp nhưng tôi cũng cả giận mất khôn nên lao đến đánh tới tấp vào người chồng. Khi bị vợ bắt gặp mà chồng tôi còn cố để che cho người tình và không ngừng chửi vợ. Thế mới thấy tôi đã chua chát đến mức nào.

Cầm gậy đánh lại chồng, tôi bị chồng và cả nhà chồng đuổi khỏi nhà

Về đến nhà, chồng xông vào đánh vợ vì tôi làm bẽ mặt anh ta ở quán cà phê. Ảnh minh họa

Về đến nhà, chồng xông vào đánh tôi vì tôi làm bẽ mặt anh ở quán cà phê. Tôi như con người đến bước đường cùng, quơ trúng cái gậy của bố chồng nên cầm chiếc gậy đánh chồng cho đến khi bố mẹ chồng tôi vào can ngăn. Chồng tôi phừng phừng ném quần áo đuổi tôi về nhà mẹ đẻ, còn mẹ chồng thì giáo huấn tôi không biết giữ chồng còn dám đánh lại chồng.

Tôi đã quá thất vọng với cuộc hôn nhân này rồi. Bây giờ tôi cũng muốn ôm con về nhà mẹ đẻ, bỏ lại cả chồng và gia đình nhà chồng không biết điều. Nhưng nhìn lại thì tất cả cơ ngơi đều là của tôi gây dựng, tôi mà bỏ đi thì coi như tay trắng. Không chừng vài hôm nữa chồng tôi lại dẫn người tình về nhà chúng tôi ở nếu tôi bỏ đi. Tôi nên làm gì đây?

Thùy Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm