Cái kết cho gã chồng bị bồ đá, buộc phải quay về van xin nối lại tình cảm với vợ sau 3 tháng ly hôn

Emdep.vn - Níu kéo chồng không được, chị Nhung đành chấp nhận ký đơn li hôn. Chị cũng không ngờ, chỉ 3 tháng sau đó, chồng lại quay lại níu kéo tình cảm.

Bi kịch ngoại tình

Dù cơ thể mệt mỏi, đang nằm điều trị tại viện nhưng chị Cẩm Nhung (38 tuổi, Hà Nội) vẫn thấy vui, thấy hả hê khi nghĩ đến việc chồng bị bồ nhí cắm sừng, quay về năn nỉ, xin hàn gắn tình cảm với vợ.

Cách đây mới 3 tháng thôi, Thành (42 tuổi, chồng chị Nhung) còn tỏ vẻ lạnh lùng, quyết dứt áo ra đi, đoạn tuyệt tình nghĩa vợ chồng sau 16 năm chung sống chỉ vì người đàn bà khác. Chồng chị còn dùng mọi cách để ép buộc chị phải ký vào đơn li hôn.

Chị Nhung kể, gia đình chị từng là niềm mơ ước, ganh tỵ của rất nhiều người bởi có cuộc sống như mơ. Vợ chồng chị đều có công ăn việc làm ổn định, lương cao. Người là trưởng phòng, người phó phòng trong những công ty có tiếng. Họ cũng có hai đứa con (1 gái, 1 trai) ngoan hiền, học giỏi.

Chồng chị được tiếng là một người đàn ông thành đạt và có trách nhiệm với gia đình, hết mực thương yêu vợ con. Cuộc sống của gia đình cứ vậy yên ấm trôi đi cho đến ngày cô gái đó xuất hiện, làm đảo lộn mái ấm gia đình chị.

Cái kết cho gã chồng bị bồ đá, buộc phải quay về van xin nối lại tình cảm với vợ sau 3 tháng ly hôn

"Người tình của chồng chỉ lớn hơn con gái tôi 7 tuổi và rất xinh đẹp. Họ quen nhau khi cô ta mới ra trường, là nhân viên thử việc trong công ty chồng. Thời gian đầu, tôi nghe đồng nghiệp của chồng nói đến tai về mối quan hệ mờ ám nhưng chẳng tin. Tôi còn cho rằng những người kia lắm chuyện, cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi.

Nhưng rồi, tình cờ một lần tôi bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến chồng ôm eo cô gái vào khách sạn thì mọi sự mới vỡ lẽ", chị Nhung nhớ lại.

Chồng chị Nhung không phủ nhận mà còn thú nhận đã qua mặt chị, lén lút quan hệ với cô nhân viên kia suốt nửa năm. Chị gào khóc vì đau khổ, vì hận khi bị chồng lừa dối. Khóc chán, chị lại quay ra quỵ lụy, van xin chồng rời xa bồ nhí để quay về với gia đình. Chị cũng đã gặp riêng người tình của chồng, nói đủ lời nặng nhẹ nhưng không hề thay đổi được gì.

Cũng từ khi chị biết được sự thật, chồng bắt đầu thay đổi tâm tính, thường xuyên vắng nhà, không quan tâm đến vợ con. Thậm chí biệt tích cả tuần lễ. Mâm cơm tối đoàn viên cũng vì vậy mà chỉ còn 3 mẹ con chị thui thủi. Chị chỉ biết nói dối con là chồng đi công tác khi con hỏi tại sao bố không về nhà.

Không những vậy, Thành còn đề nghị vợ li hôn để được công khai mối quan hệ với người tình. Khi chị không đồng ý, anh nhiều lần cố tình tình tứ với người tình trước mặt vợ con.

Sau nửa năm níu kéo chồng không thành, chị đành nuốt nước mắt, kí vào đơn li hôn để nhường chồng cho người khác.

Chồng van xin níu kéo tình cảm sau 3 tháng li hôn

Sau li hôn, chồng để lại căn nhà cho chị Nhung nuôi hai con để rảnh tay đi với người tình. Cũng từ đó, chỉ thỉnh thoảng Thành mới ghé về thăm con.

"Thời gian gần đây chồng cũ có biểu hiện lạ lắm. Ngày nào cũng ghé thăm con. Ngày nào anh ta cũng nhắn tin cho tôi hỏi thăm con cái. Nhiều lúc còn xin ở lại ăn cơm cùng con. Tôi thấy lạ nên tìm hiểu một số người bạn thì được biết cô bồ nhí đã bỏ anh lại rồi cao chạy xa bay vì tìm được tình mới, đẹp trai hơn, giàu có hơn", chị Nhung cho biết.

Khi biết được chồng cũ bị bồ đá, tự nhiên chị thấy lòng mình nhẹ nhõm, hả hê vô cùng. Chị thầm nghĩ chồng đang bị quả báo vì tội bội bạc với vợ con. Rồi chồng chị cũng nói rõ tâm nguyện muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng bị chị thẳng thừng từ chối.

Ngày chị bị sốt vi rút, phải nằm viện suốt 3 ngày đêm. Từ ngày nhập viện, chị được chồng cũ bên cạnh, túc trực suốt ngày đêm, chăm sóc một cách tận tình. Những bệnh nhân cùng phòng tấm tắc khen số chị có phúc mới lấy được người chồng tốt như vậy. Đáp lại, chị chỉ biết cười buồn.

"Bố mẹ hai bên cũng muốn tôi cho chồng cũ một cơ hội để quay về để con cái không phải chịu thiệt thòi. Thế nhưng, tôi chưa sẵn sàng để chấp nhận bỏ qua những cay đắng mà anh đã gây cho mẹ con tôi. Đó là vì bị cô bồ đá, nếu không chắc gì anh đã hối hận quay về. Nếu đã phụ bạc tôi một lần thì tôi sợ sẽ có lần thứ 2. Tôi sẽ cho cả hai thêm thời gian để suy nghĩ. Nếu chồng cũ thay đổi thì tôi sẽ cho anh một cơ hội", chị Nhung chia sẻ.

Hoàng Hải

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm