Các chàng à đây chính là cách để thú nhận tình cảm với người con gái mình thương mà không bị từ chối

Emdep.vn - Chỉ cần áp dụng những bước đơn giản này là chàng có thể thú nhận tình cảm mà không bị nàng từ chối.

Bắt đầu nói chuyện với cô ấy

Cô ấy là bạn, hay cô ấy là người mà bạn thỉnh thoảng đi ngang qua? Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm cách hiểu cô ấy hơn. Bạn cần thu hút sự chú ý của cô ấy và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời khi cô ấy ở bên bạn. Khơi dậy sự tò mò của một cô gái và khiến cô ấy nghĩ rằng bạn là một chàng trai tuyệt vời có thể giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều. 

Mặt khác, nếu bạn là một chàng trai nhút nhát, không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn có thể làm quen với cô ấy thông qua bạn bè hoặc thông qua một người quen biết. 

Khoe tính cách hài hước của bạn

Các chàng à đây chính là cách để thú nhận tình cảm với người con gái mình thương mà không bị từ chối

Cách dễ nhất để gần gũi hơn với một cô gái và khiến cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn là làm điều gì hài hước. Các cô gái thích một anh chàng vui tính, và hài hước luôn đưa sự vụng về ra khỏi bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Và ngay cả khi không có gì nhiều để nói, việc khiến một cô gái cười sẽ khiến bạn trở nên đáng nhớ trong mắt cô ấy. 

Trêu chọc cô ấy và tán tỉnh cô ấy

Trước khi bạn thổ lộ tình yêu với một cô gái, hãy chắc chắn rằng bạn không nên làm bạn bè với cô ấy. Hầu hết các chàng trai vui tính và ngọt ngào đều là bạn bè một cô gái bởi vì họ không biết nên vạch ra mối quan hệ giữa việc thân thiện và cố gắng tán tỉnh một cô gái. 

Bạn hãy quyến rũ cô ấy và thường xuyên khen ngợi cô ấy. Bạn hãy để cô ấy thấy rằng bạn chú ý đến những điều nhỏ nhặt về cô ấy. Nếu cô ấy mặc thứ gì đó đẹp, bạn hãy khen cô ấy. Nếu cô ấy trông tuyệt vời, bạn nói với rằng cô ấy trông thực sự xinh đẹp. Khi bạn đang cố gắng tán tỉnh một cô gái, bạn hãy luôn cho cô ấy biết rằng bạn thấy cô ấy hấp dẫn. 

Đến gần cô ấy

Bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian với cô ấy, đặc biệt là khi không có ai bên cạnh. Điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bạn, đồng thời cô ấy bắt đầu thèm muốn bạn và nhớ bạn khi bạn không ở bên. Bạn hãy cố gắng làm mọi việc cùng nhau, gọi cho cô ấy thường xuyên và nhờ cô ấy đưa lời khuyên và giúp đỡ. Yêu cầu một cô gái cho lời khuyên, có thể là về quần áo, cuộc sống của bạn hoặc bất cứ điều gì khác sẽ khiến cô ấy gắn bó với bạn và gần gũi với bạn hơn. 

Nhắn tin cho cô ấy và trở nên nghịch ngợm

Nếu bạn đã hoàn thành một vài bước đầu tiên ở trên, cô gái bạn thích có lẽ cũng thực sự thích bạn. Nhưng để chắc chắn cô ấy thích bạn rất nhiều chứ không chỉ là bạn bè, bạn hãy sưởi ấm và bắt đầu nhắn tin cho cô ấy vào đêm khuya. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhắn tin muộn vào buổi tối, và nhắn tin trước khi đi ngủ trong vài ngày.

Và khi bạn nhắn tin cho cô ấy vào ban đêm, bạn hãy tìm những lý do để nghịch ngợm với cô ấy. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hỏi cô ấy một vài câu hỏi ngớ ngẩn, và tìm đến những thứ quyến rũ hơn. 

Rủ cô ấy ra ngoài

Các chàng à đây chính là cách để thú nhận tình cảm với người con gái mình thương mà không bị từ chối

Đây là một trong những điều mà bạn không thể bỏ qua. Một khi cả hai bạn thực sự thân thiện và tán tỉnh, tất cả những gì bạn cần làm là rủ cô ấy ra ngoài. 

Không vội vàng

Các chàng à đây chính là cách để thú nhận tình cảm với người con gái mình thương mà không bị từ chối

Bạn đừng vội vàng. Bạn chỉ cần đi sâu vào trái tim cô ấy từng bước một và cô ấy sẽ bắt đầu yêu bạn trong vòng vài ngày hoặc vài tuần. Và chỉ khi đúng thời điểm, bạn hãy trút bầu tâm sự với cô ấy và thổ lộ tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm