Bưởi có giá của bưởi, mướp cũng có giá của mướp, chắc gì những người đàn ông tay cầm bưởi ngon mà giấc ngủ đã tròn

Emdep.vn - Đàn bà, ai cũng sợ xấu cả, sợ xấu đi trong mắt người đàn ông mà mình yêu thương. Từ sau khi sinh con, ngực vợ đang từ trái bưởi đào bỗng biến thành trái mướp già...

Đàn ông, thẳng thắn thừa nhận mà nói thì chẳng có ông nào là không mê vòng 1 của đàn bà. Cũng đúng thôi, vẻ đẹp cơ thể của đàn bà là sự quyến rũ lớn nhất với người đàn ông mà lại. Bản thân anh cũng vậy, là đàn ông, anh chẳng phủ nhận mình cũng mê cái đẹp.

Nói hơi thô chứ ngoài tính cách, con người của vợ anh ra thì cái anh mê nhất ở vợ chính là vòng 1 lúc nào cũng nảy nở căng tròn. Nhưng ấy là vợ anh của cách đây 3 năm, chứ còn bấy giờ thì...

- Anh ơi?

- Gì thế?

- Anh thấy em có xấu không?

Bưởi có giá của bưởi, mướp cũng có giá của mướp, chắc gì những người đàn ông tay cầm bưởi ngon mà giấc ngủ đã tròn

Đàn ông, thẳng thắn thừa nhận mà nói thì chẳng có ông nào là không mê vòng 1 của đàn bà (ảnh minh họa)

Anh quay ra nhìn vợ đầy nghi hoặc. Không hiểu cô vợ lắm trò của anh lại định giở trò gì đây? Anh còn đang bận suy nghĩ xem mình sẽ trả lời như thế nào để vợ vừa lòng thì:

- Hay là em đi nâng ngực nhé!

Anh trố mắt quay ra. Sao tự nhiên vợ lại có cái suy nghĩ động trời ấy chứ.

- Từ xưa đến nay em ghét nhất là những thứ đồ giả ấy, em nói chúng không tốt. Còn nói rằng đàn ông mê những thứ đẹp đẽ giả tạo ấy chính là những gã đàn ông hèn hạ không ra gì kia mà. Tại sao tự nhiên bây giờ em lại muốn đi nâng ngực?

- Vì em thấy em xấu. Nhìn nó như hai quả mướp vậy. Em sợ anh chê em rồi anh đi ngoại tình.

Anh lại trố mắt lần hai. Bình thường anh luôn là người bị vợ bắt nạt, hù dọa. Việc gì vợ thích anh cũng đều phải làm theo không được cãi lại nửa lời. Thế mà hôm nay điều gì lại khiến vợ mềm mỏng với anh như vậy. Rồi anh thấy nước mắt vợ rơi. Anh vội vã ôm vợ vào lòng, hiểu nhanh ra vấn đề. Hóa ra từ nãy tới giờ vợ đang rất nghiêm túc, chỉ là anh chưa hiểu ý của vợ mà thôi.

Đàn bà, ai cũng sợ xấu cả, sợ xấu đi trong mắt người đàn ông mà mình yêu thương. Từ sau khi sinh con, ngực vợ đang từ trái bưởi đào bỗng biến thành trái mướp già. Vợ tự ti lắm, hình như lúc nào cũng giấu giếm nó trước mặt anh. Anh rõ ràng biết điều đó nhưng anh chỉ sợ động vào nỗi đau của chị nên anh cũng né tránh nó đi. Anh vội vã ôm chị vào lòng: 

- Vợ đừng có suy nghĩ linh tinh nữa. Bưởi có giá của bưởi , mướp cũng có giá của mướp , chắc gì những người đàn ông tay cầm bưởi ngon mà giấc ngủ đã tròn. Anh hạnh phúc với tất cả những gì vợ đã mang lại cho anh, thế là đủ rồi. Vợ xấu hay đẹp thì cũng đều là vợ anh, thuộc về một mình anh. Chẳng phải mấy năm nay bụng của anh cũng to ra, không còn phong độ nữa hay sao. Quan trọng là vợ chồng mình yêu thương nhau mà thôi.

Vợ anh bớt nức nở. Anh biết chắc vợ đã suy nghĩ quá nhiều nên mới như vậy. Cũng do anh thời gian này vô tâm, không quan tâm đến chị nên mới trở nên như vậy.

Bưởi có giá của bưởi, mướp cũng có giá của mướp, chắc gì những người đàn ông tay cầm bưởi ngon mà giấc ngủ đã tròn

Đàn ông, nhiều người chỉ biết chê vợ mình xấu xí, sồ sề mà không nghĩ rộng được hơn rằng, vợ mình như vậy cũng chỉ là vì hy sinh cho gia đình, chồng con. (ảnh minh hoạ)

Đàn ông, anh chẳng tự nhận mình là người có bản lĩnh, biết nhìn xa trông rộng. Nhưng anh biết vợ anh cần gì. Thứ vợ anh cần chẳng phải là tiền bạc, chẳng phải là cuộc sống sung sướng, vợ anh chỉ cần có sự quan tâm, chăm sóc từ anh. Đàn ông, nhiều người chỉ biết chê vợ mình xấu xí, sồ sề mà không nghĩ rộng được hơn rằng, vợ mình như vậy cũng chỉ là vì hy sinh cho gia đình, chồng con.

Đàn ông hãy cứ thử nghĩ, nếu như vợ mình vì giữ dáng không sinh con thì ai sẽ giúp đàn ông sinh con đẻ cái. Rồi sinh con xong, nếu như vợ không chăm sóc con cái mà chỉ biết lo làm đẹp giữ dáng cho bản thân mình thì mọi chuyện sẽ như thế nào đây. Mà chung quy lại, đàn bà xấu hay đẹp là do đàn ông, là cách cư xử, chăm sóc của đàn ông mà thôi. Đàn ông chê vợ chính là đàn ông hèn.

Đàn biết rõ vợ mình vất vả vì mình, vì gia đình mình mà vẫn chê vợ thì không đáng mặt là đàn ông. Rồi đàn ông cứ đam mê những cô gái đẹp có vòng một căng tròn kia đi, liệu rằng có mang đến cho các anh một cuộc sống bình yên hay không. Hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay đàn ông ạ, đừng để mất đi rồi mới hối tiếc thì đã muộn màng.

 

Truy Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm