Bí quyết giúp cặp đôi luôn giữ được lửa ấm, tình nồng dù bận bịu con nhỏ

Emdep.vn - Bận bịu con nhỏ khiến hầu hết các cặp vợ chồng khó có cơ hội được gần gũi như thời vợ chồng son.

Chuyện gần gũi, ái ân là sinh hoạt hết sức bình thường của các cặp vợ chồng. Đối với các cặp vợ chồng có con nhỏ, bạn không nên làm chuyện ấy trước mặt con nhỏ. Hãy tận dụng một số cơ hội khác để giữ lửa yêu thương và không làm ảnh hưởng đến tâm, sinh lý trẻ nhỏ.  

Tận dụng cơ hội khi bé ngủ

Khi trẻ ngủ chính là cơ hội vàng để các cặp vợ chồng có thể “hành động”. Trẻ sơ sinh sẽ ngủ say hơn và hai bạn có thể làm mọi chuyện mà ít gặp trở ngại. Tuy nhiên, khi trẻ mới biết đi, bố mẹ nên cẩn thận hơn vì bé sẽ thức dậy thường xuyên hơn. Mẹ hãy bắt đầu bằng cách rèn cho con đi ngủ sớm và đúng giờ.

Bí quyết giúp cặp đôi luôn giữ được lửa ấm, tình nồng dù bận bịu con nhỏ

Gửi con cho người thân trông hộ

Nếu nhà không phải là nơi an toàn để hai bạn ân ái, hãy chọn một địa điểm khác để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn đi qua đêm, hãy gửi con nhờ ông, bà hoặc người thân mà bạn tin tưởng. Hãy thuê một phòng qua đêm để thay đổi không khí và có những trải nghiệm ái ân ngọt ngào.  

Bức màn ngăn cách căn phòng

Nếu việc luyện cho các con ngủ riêng quá khó khăn, bạn có thể chuẩn bị một bức màn, rèm ngăn cách hai bạn với giường mà các con ngủ. Với bức màn, rèm này, bạn vẫn đảm bảo được không gian riêng tư, kín đáo, lại có thể đến bên dỗ dành các con ngay khi các con cần.

Bí quyết giúp cặp đôi luôn giữ được lửa ấm, tình nồng dù bận bịu con nhỏ

Thay đổi không gian, tạo trải nghiệm mới

Nếu phòng ngủ không còn là nơi riêng tư dành cho hai bạn, hãy thử ái ân trong một môi trường khác như phòng khách, phòng bếp. Ngay khi các con ngủ, các bạn có thể có những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ trong những không gian hai bạn chưa thử bao giờ. 

Quỳnh Trang/Theo Sanook

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm