Bí mật trong cách cư xử khiến chàng yêu bạn say đắm mãi không rời

Quỳnh Trang 2019-12-04 09:57
- Cách bạn yêu sẽ quyết định độ dài của mối tình.

Tình yêu chớm nở giống như một bông hoa. Bông hoa thật đẹp, đáng để ngắm nhìn. Nhưng mỗi loài hoa đều có thời kỳ ra hoa và sẽ có thời kỳ tàn úa. Vì vậy, để bông hoa luôn đẹp, bạn luôn cần tưới tắm, bón phân cho cây hoa. Điều này cũng tương tự như tình yêu.

Khi yêu, phụ nữ dễ có cảm giác bất an và dễ bị phụ thuộc vào người đàn ông. Bạn càng sợ mất anh ấy, bạn càng có xu hướng muốn níu giữ anh ấy ở bên mình. Tuy nhiên, người đàn ông lại thích tự do và phiêu lưu. Khi bị trói chặt bởi vòng tay của một người phụ nữ khiến người đàn ông cảm thấy chán nản, thậm chí có cảm giác ngột ngạt khiến anh ta muốn trốn chạy. 

Bí mật trong cách cư xử khiến chàng yêu bạn say đắm mãi không rời

Cách yêu là một biểu hiện của trí tuệ cảm xúc. Cách một người phụ nữ yêu một người đàn ông phản ánh trí tuệ cảm xúc của cô ấy. Không phải tất cả phụ nữ đều có trí tuệ cảm xúc cao và biết cách yêu một người đàn ông. Vậy, trong tình yêu, phụ nữ làm gì để đàn ông yêu say đắm mãi không rời.

Chỉ yêu người ta bẩy phần, giữ lại ba phần để yêu chính mình

Khi yêu, người phụ nữ thường có xu hướng quên bản thân mình, hy sinh, hiến dâng hết cho người mình yêu. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Muốn làm người ta yêu mình, trước tiên, bạn phải là một người tốt, đẹp từ trong ra ngoài. Hãy rèn luyện tính cách, biến mình thành một người tốt hơn. Cho dù bạn có yêu anh ấy đến đâu thì bạn vẫn nên học cách để yêu chính mình. Phụ nữ biết yêu chính mình, đàn ông sẽ yêu bạn. 

Biết lắng nghe bản thân nhiều hơn

Một khi phụ nữ thực sự yêu một người đàn ông, cô ấy dễ dàng quên đi bản thân ban đầu của mình. Cô ấy sẽ tiếp tục thỏa hiệp với mọi sai lầm của người đàn ông. Tình yêu tốt đẹp sẽ không biến bạn trở thành một con người khác mà sẽ giúp bạn trở thành chính mình. Hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, sống hạnh phúc, không vì làm hài lòng một ai đó mà đánh mất con người thật của mình. 

Bí mật trong cách cư xử khiến chàng yêu bạn say đắm mãi không rời

Độc lập và đừng để mình là phụ kiện của đàn ông

Sự độc lập sẽ khiến một người phụ nữ toát lên vẻ quyến rũ như ánh nắng mặt trời và tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng trong mắt người đàn ông. Khi yêu, một khi người phụ nữ trở thành phụ kiện của người đàn ông, họ sẽ mất đi sự chủ động và thậm chí khiến đàn ông coi thường bạn. Là phụ nữ, bạn hãy duy trì sự độc lập của bản thân, đặc biệt là sự độc lập về tinh thần. 

Có nguyên tắc khi yêu và không biến mình thành vô giá trị khi yêu

Tình yêu sinh sôi nảy nở dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu trong tình yêu, một người phụ nữ hạ thấp nguyên tắc của chính mình để yêu một người thì anh ấy sẽ rất khó có thể tôn trọng bạn. Bởi vì khi một người phụ nữ không tôn trọng chính mình, đàn ông sẽ không tôn trọng cô ấy.

Liên tục khiến đàn ông hy sinh vì bạn

Thước đo tình yêu của anh ấy với chàng phụ thuộc vào việc anh ấy đã hy sinh cho bạn thế nào. Anh ấy càng cố gắng, hy sinh vì bạn có nghĩa là anh ấy đang yêu bạn say mê và chẳng thể sống thiếu bạn. 

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

qc-epoint
loading...
qc-epoint