Bị đàn ông phản bội, không cần đánh ghen lồng lộn, chỉ cần nhớ 3 điều cần làm, 3 điều cần tránh sau là đủ

Emdep.vn - Bị cắm sừng, phản bội không phải là điều đáng buồn. Điều đáng buồn hơn là bạn không thể dùng lý trí để suy nghĩ và xử sự đúng đắn, có lợi nhất cho bản thân mình.

3 điều cần làm

Thật bình tĩnh

Sau khi phát hiện mình bị phản bội, cắm sừng, thay vì đau khổ, vật vã hay lồng lộn đánh ghen, bạn cần dành nhiều thời gian để phân tích kỹ tình hình và đưa ra quyết định chính xác, có lợi nhất cho bạn và những đứa con của mình. Hãy quyết định khi bạn thực sự sáng suốt, tỉnh táo, không nên quyết định khi tâm trạng đang kích động, nóng giận.

Thống kê đầy đủ tài sản chung của hai vợ chồng

Nếu anh ta muốn sớm ly hôn với bạn để có thể đến với người phụ nữ khác, bạn cần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hai vợ chồng. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy nhờ đến luật sư hoặc những người hiểu biết về pháp luật. Luật sư sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn khi cuộc hôn nhân này kết thúc.

Bị đàn ông phản bội, không cần đánh ghen lồng lộn, chỉ cần nhớ 3 điều cần làm, 3 điều cần tránh sau là đủ

Duy trì công việc với thu nhập ổn định

Sai lầm nhất của phụ nữ lúc này là buồn bã, âu sầu, bỏ bê công việc. Bạn cần hiểu rằng, bạn nên dựa vào chính mình hơn là đàn ông. Tiền chính là thứ không bao giờ phản bội bạn, chứ không phải là đàn ông.

3 điều không nên làm

Không ngoại tình để trả thù tình

Duy trì chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” có tác động tiêu cực đến chuyện hôn nhân của bạn, nhất là khi chồng hối hận và muốn quay lại với bạn.

Bị đàn ông phản bội, không cần đánh ghen lồng lộn, chỉ cần nhớ 3 điều cần làm, 3 điều cần tránh sau là đủ

Lan truyền thông tin khắp nơi

Chẳng vui vẻ gì khi để người khác biết rằng chồng bạn đang ngoại tình. Lan truyền những câu chuyện nhạy cảm này thậm chí sẽ tạo ra tác động tiêu cực đến chuyện tình cảm cũng như tâm lý của bạn bây giờ và sau này. Chuyện ngoại tình, cắm sừng là chuyện phía sau cánh cửa nhà bạn vậy thì hãy giữ nó ở sau cánh cửa nhà bạn thay vì để tất cả mọi người biết.

Đánh ghen rùm beng

Chuyện ngoại tình là “tại anh, tại ả, tại cả đôi bên” vì vậy, việc đánh ghen, trút giận lên tình địch không phải là việc làm hay ho. Cùng là phụ nữ, bạn không nên làm khổ nhau mà nên giải quyết mọi chuyện một cách ôn hòa và có lợi nhất có thể cho mình và các con.

Quỳnh Trang/Theo Cocomy

Tags : Từ khóaXem thêm