Bế con đi nhậu mà vẫn về muộn, anh chồng méo mặt nhận kết đắng khi trở về nhà

Emdep.vn - Để tránh tình trạng chồng nhậu say, về muộn, nhiều người vợ đã yêu cầu chồng dẫn thêm con đi theo.

Chuyện chồng hay la cà quán xá, cùng bạn bè đi nhậu nhoẹt khiến nhiều người vợ cảm thấy khó chịu, bực mình. Tuy nhiều lần góp ý, nhưng nhiều anh chồng vẫn chứng nào tật nấy. Việc nhậu nhoẹt, la cà quán xá dường như là một thú vui khó bỏ với nhiều anh chồng. Mặc dù, nhiều người cũng biết rõ những hậu quả mà những cuộc nhậu gây ra.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện vợ, chồng, một người dùng tên H.Đ đã kể câu chuyện về chồng mình. Theo chị này, khi chồng nói muốn đi nhậu, chị đã bảo chồng đưa con đi cùng vì không muốn anh nhậu say, về muộn. Vậy mà, anh chồng này vẫn vui quá đà, không làm chủ được mình nên lại tiếp tục về muộn và nhậu đến lúc con anh đã ngủ say. Khi về đến nhà, anh chàng bị vợ cấm cửa để suy nghĩ về lỗi lầm mình gây ra.

Bế con đi nhậu mà vẫn về muộn, anh chồng méo mặt, nhận kết đắng khi trở về nhà

Trích chia sẻ của người dùng H.Đ:

"Nay chồng mình đi uống bia, trước khi đi mình đã bảo chồng dẫn theo con để về sớm cho con còn đi ngủ. Vậy mà anh ấy vẫn về muộn. Mình đóng cửa để anh ta ở ngoài luôn. Bực mình quá!"

Đoạn chia sẻ của chị vợ này đã khiến dân mạng 'dậy sóng'. Nhiều người dùng chê trách anh chồng quá ham vui, quên luôn cả gia đình lẫn vợ con. Trong khi đó, cũng có người dùng khác cho rằng chị vợ thật nhẫn tâm khi để con ngủ lăn ngủ lóc trên tay bố dù trời đã khuya. Họ cho rằng, dù ham vui như thế nào nhưng người làm cha, làm mẹ cần nghĩ đến con của mình. Đến giờ, con phải được đi ngủ chứ không phải vạ vật ở quán bia hay ngủ lăn lóc trên tay bố như vậy.

Bế con đi nhậu mà vẫn về muộn, anh chồng méo mặt, nhận kết đắng khi trở về nhà

Bế con đi nhậu mà vẫn về muộn, anh chồng méo mặt, nhận kết đắng khi trở về nhà

"Ra nhà nghỉ mà ngủ, để con cái vất vưởng thế không thấy xót à", người dùng Nguyễn Huy bình luận.

"Nếu có mỗi chồng thì cho ở ngoài cũng được nhưng đây là có cả con nữa cơ mà, người vợ nghĩ làm sao thế?", người dùng Thi Loan viết.

Bế con đi nhậu mà vẫn về muộn, anh chồng méo mặt, nhận kết đắng khi trở về nhà

"Con mình mà giao cho ba nó đi nhậu đem theo. Haizz, không hiểu kiểu gì. Rồi còn để chồng và con ở ngoài. Tôi không nói đến chuyện xấu chỉ thấy con nhỏ ngủ vật vờ trên tay ba mà xót hết cả ruột", người dùng Hồng Duyên bình luận.

Dù bố mẹ có mâu thuẫn, cãi vã đi chăng nữa thì hãy để những đứa con ở ngoài cuộc chiến. Mong rằng dù có thể nào, các bậc phu huynh sẽ cố gắng hết sức để dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình.

An An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm