Bất ngờ mang bánh Trung thu đến cho bạn gái, thanh niên phát hiện mình 'mọc sừng' đã lâu

Quỳnh Trang 2020-10-01 08:29
- Tưởng bạn gái sẽ thích thú khi mình bất ngờ mang bánh Trung thu đến tặng nhưng ai ngờ... tất cả đã "toang".

Yêu xa, ai cũng mong muốn mang lại cho bạn gái những bất ngờ nhất là những ngày quan trọng ví dụ như dịp Trung thu chẳng hạn. Dưới ánh trăng sáng vằng vặc, được nắm tay người yêu đi chơi rồi thủ thỉ tâm tình thì còn gì bằng. Vậy nên thanh niên này sau khi đi làm về và được sếp thưởng bánh Trung thu đã nghĩ ngay đến bạn gái.  

Biết bạn gái thích ăn bánh Trung thu nên chàng trai không quản ngại phi xe đến chỗ bạn ở cho bất ngờ. Nhưng anh lại đứng hình khi thấy bạn gái đang ôm hôn người đàn ông khác. Một cái sừng dài đã cắm trên đầu anh từ bao giờ mà anh không hay biết. Cay cú, anh lên mạng xã hội than vãn vài lời:  

"Lúc khoảng 8 giờ kém, mình nhìn thấy 1 chiếc xe SH màu trắng đi vào, nhìn thì mình nhận ra đó là bạn thân của người yêu, ngồi sau là người yêu mình đang ôm eo bạn ấy. Lúc xuống thì bạn này cởi mũ cho người yêu mình, xong cô ấy còn thơm má, bạn này thơm lại má người yêu mình… Đây rõ ràng là những hành động mà chỉ có các cặp đôi hay cặp vợ chồng làm cho nhau mà thôi".  

Tức điên vì bị phụ tình, anh chàng đến tận nơi nói rõ mọi chuyện. Nếu như người khác thì sẽ lao vào đánh ghen, cho anh chàng kia và cô bạn gái vài cái bạt tai nhưng không. Chàng trai này lại rất lịch sự, văn minh: "Hai người thích thì cứ đến với nhau nhưng phải nói cho tôi 1 câu, chứ không cần lén lén lút lút làm gì cả? Người đàng hoàng chẳng ai làm như 2 người".  

Cách ứng xử này được dân mạng tuyên dương, nhiều người cho rằng nên như vậy bởi một kẻ ngoại tình sẽ không còn gì để nuối tiếc, kẻ bắt cá 2 tay thì càng không cần quan tâm. Bỏ đi để có các mối quan hệ khác mới là điều mà một người đàn ông bản lĩnh nên làm.  

- Bỏ đi mà làm người bạn ạ  

- Thôi, bánh trung thu mang về cắt cho hàng xóm ăn rồi uống nước chè ông nhé  

- Khổ thân ông, xa xôi cách trở lạ vậy đó, yêu cô nào gần gần là xong  

- Đàn bà bây giờ cũng ghê gơm lắm chứ nói gì đàn ông  

- Mang bánh về đi anh, đừng quên túi bánh nhé, bánh của sếp đó  

Đúng là một tình huống trớ trêu. Có những thứ cứ tưởng chừng nắm bắt trong tay chắc chắn nhưng không ngờ lại là thứ dễ tuột nhất. Trong tình yêu, phản bội không phải chuyện hiếm gì nhưng một người dốc hết tâm tư vẫn bị phản bội thì cái sai là ở người kia!  

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint