Áp dụng những “bí kíp” này, vợ chồng đũa lệch đến mấy cũng có cuộc “yêu” thăng hoa

Emdep.vn - Nếu người ấy cao hơn bạn hoặc ngược lại, bạn hãy thử các mẹo dưới đây để “yêu” thoải mái và thú vị hơn nhé.

Sắm một cái gối hình nêm

Áp dụng những “bí kíp” này vợ chồng đũa lệch đến mấy cũng có cuộc “yêu” thăng hoa

Nếu bạn thực sự muốn tận hưởng nhiều tư thế quan hệ tình dục hơn, bạn cần phải sắm một chiếc gối hình nêm. Có những chiếc gối hình nêm được thiết kế đặc biệt cho việc quan hệ tình dục, nhưng cũng có những chiếc gối nêm thông thường cũng có thể làm được điều đó. Chiếc gối này khá linh hoạt, cho phép bạn và người ấy thực hiện tư thế “yêu” tốt hơn. Chiếc gối này sẽ hỗ trợ hông và đầu gối, giúp bạn hoặc người ấy tăng chiều cao và “yêu” thăng hoa.

Làm “chuyện ấy” ở nơi ẩm ướt 

Yêu bằng vòi hoa sen có thể gây phiền toái và nguy hiểm cho cả bạn và chàng. Vì vậy, bạn hãy “yêu” ở những nơi ẩm ướt và hoang dã như hồ bơi hoặc bồn tắm. Ví dụ, bạn có thể thực hiện tư thế nữ cao bồi hoặc tư thế nữ cao bồi ngược trong khi ngồi gần rìa bồn tắm hoặc trên bậc thang của hồ bơi.

Tư thế cún con

Khác biệt chiều cao rất lớn không có nghĩa là bạn không thể “yêu” như những cặp đôi có chiều cao tương đương. Nếu chàng cao hơn bạn, bạn có thể nằm xuống và kê gối hình nêm hoặc chiếc gối thường lên hông để tăng chiều cao. Thậm chí bạn có thể nắm lên tay vịn ghế trong khi chàng đứng lên. Nếu chàng thấp hơn bạn, cả hai bạn có thể sử dụng cầu thang làm điểm tựa để “yêu” hay thực hiện tư thế cún con.  

Tư thế úp thìa

Áp dụng những “bí kíp” này vợ chồng đũa lệch đến mấy cũng có cuộc “yêu” thăng hoa

Với các cặp vợ chồng có sự khác biệt về chiều cao lớn, đặc biệt là khi chàng cao hơn bạn thì tư thế úp thìa là tư thế hoàn hảo. Bạn có thể gọi nó là tư thế cân bằng, bởi vì tư thế này không chịu cân nặng và giúp hai bạn thoải mái. Với tư thế úp thìa, cả hai bạn cùng quay về một hướng, chàng sẽ nằm sâu và “thâm nhập” vào “cô bé”.

Dựa vào tường 

Đây là tư thế là hoàn hảo cho các cặp đôi. Chàng cao kều có thể nâng đỡ nàng thấp bé. Bạn có thể để nàng dựa vào tường trong khi bạn lấy tay nâng mông nàng lên. Nếu chàng thấp hơn bạn, bạn vẫn có thể dựa vào tường để làm chuyện ấy, nhưng sử dụng một chiếc ghế thay thế. Người ấy có thể ngồi trên ghế trong khi bạn đứng phía trước. Người bạn đời sẽ đối mặt với bạn, chân mở ra và quấn quanh bạn khi bạn “lâm trận”.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm