Anh chồng ngồi giặt quần áo trong "sự bất lực" khiến hội chị em cười bể bụng

Emdep.vn - Anh chồng vừa bực bội, vừa hậm hực nhưng vẫn giặt quần áo khiến cư dân mạng thích thú.

Là người thường xuyên làm việc nhà, chắc hẳn bạn sẽ cho rằng việc giặt quần áo là công việc tương đối nặng nhọc. Ngày nay, dù máy giặt đã rất phổ biến trong các hộ gia đình nhưng vẫn có một số bộ đồ vẫn cần giặt tay, đòi hỏi các chị em vẫn phải xắn tay giặt giữ quần áo.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông thành viên, một người dùng tên H.N đã chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh một anh chồng đang giặt quần áo trong "sự bất lực". Vì không muốn giặt quần áo nên anh làm mọi thứ một cách qua loa, đại khái và đầy bực bội. Tuy nhiên, dù có thế nào, anh chồng vẫn tiếp tục cắm cúi giặt đồ vì lý do "ai cũng biết rồi đấy". 

Trích chia sẻ của người dùng H.N: 

"Người đàn ông yêu bạn không nhất thiết phải giặt quần áo.

Nhưng người mà giặt quần áo trong sự bất lực như này thì chắc chắn rất sợ bạn."

Anh chồng ngồi giặt quần áo trong sự bất lực khiến hội chị em cười bể bụng

Anh chồng ngồi giặt quần áo trong sự bất lực khiến hội chị em cười bể bụng

Anh chồng ngồi giặt quần áo trong sự bất lực khiến hội chị em cười bể bụng

Bài đăng của người dùng H.N ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người nói rằng thật tuyệt vời như cưới được một anh chồng "vui vẻ nhưng không quạu", sẵn sàng ngồi giặt quần áo giúp vợ dù lòng "không muốn chút nào".

"Vui vẻ nhưng không quạu nè", nickname Bắp Cải Xanh bình luận.

Một người khác cảm thấy chạnh lòng vì chồng mình không sẵn sàng giúp vợ làm việc nhà như "chồng người ta": "Đây chồng mình có xách cái rổ quần áo lên máy giặt thôi cũng vùng vằng."

Một người dùng khác cho rằng 2 vợ chồng cần cùng nhau chia sẻ công việc nhà. Việc chồng giặt quần áo giúp vợ là chuyện rất bình thường vì lúc đó người vợ cũng phải làm nhiều công việc nhà khác.

"Chồng giặt quần áo thì vợ nấu cơm, dọn nhà chứ đâu được ngồi chơi", người dùng Minh Anh bình luận.

Chi Chi

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm