Ái ân vào những lúc này, không những không vui mà còn gây đau đớn

Quỳnh Trang 2019-09-11 09:51
- Trên thực tế, chuyện phòng the cần phải tuân theo 3 nguyên tắc: an toàn, bình đẳng, tự nguyện. Làm sao để có một cuộc sống tình dục thăng hoa là băn khoăn của không ít cặp vợ chồng.

Để luôn được hạnh phúc trong chuyện tình cảm, bạn cần duy trì đời sống tình dục khoa học và hợp lý. Không phải tất cả thời gian đều phù hợp để ái ân.

Khi bạn mệt mỏi

Nếu cả hai vợ chồng đều cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, không nên quan hệ tình dục. Chuyện ấy sẽ tiêu hao khá nhiều sức mạnh thể chất và năng lượng. Sự căng thẳng, áp lực trong công việc sẽ khiến bạn bị kiệt sức. Ở trạng thái này, chuyện ái ân bị đè nén và mang lại hậu quả không mong muốn.

Khi bạn bị ốm

Trong khi bị ốm, cơ thể sẽ không nhạy cảm với chuyện ái ân. Và khi bạn bị mắc bệnh cảm lạnh, chuyện gần gũi vợ chồng sẽ khiến bạn lây bệnh sang người kia.

Ái ân vào những lúc này, không những không vui mà còn gây đau đớn

Sau khi uống say

Nhiều người không chú ý đến điểm này, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Có thể bạn không biết rằng rượu gây kích thích hệ thần kinh trung ương, khiến não bị tê liệt, làm giảm sự nhạy cảm tình dục và gây ra rối loạn chức năng tình dục.

Thời kỳ đèn đỏ

Hầu hết mọi người đều biết rằng phụ nữ không thể quan hệ trong thời kỳ đèn đỏ. Khả năng miễn dịch của cơ thể phụ nữ bị giảm trong thời kỳ kinh nguyệt, quan hệ trong thời điểm này dễ gây nhiễm trùng, viêm nhiễm. Thậm chí, quan hệ quá mạnh dễ gây chảy máu tử cung.

Khi tâm trạng không tốt

Chuyện ái ân chỉ mang đến sự thư giãn, hưng phấn khi cả hai đều sẵn sàng và cảm thấy vui vẻ. Nếu tâm trạng của hai người không tốt, bạn không nên cố gắng làm chuyện phòng the.  

Ái ân vào những lúc này, không những không vui mà còn gây đau đớn

Khi bạn quá no

Khi bạn quá no hoặc quá đói, bạn không nên quan hệ. Lúc này, cơ thể không được thoải mái và rất khó có thể đạt được sự hưng phấn cần thiết.

Một bên không sẵn sàng

Điều quan trọng nhất để các cặp vợ chồng đạt được sự hòa hợp là cả hai người cùng sẵn sàng. Tuy nhiên, khi một bên không sẵn sàng, quan hệ một cách miễn cưỡng, chuyện ái ân sẽ không nồng nhiệt và được như ý muốn.  

Nếu bạn không cảm thấy rằng tâm trạng không tốt và bạn không muốn chuyện ái ân, đừng miễn cưỡng cố gắng, bạn hãy nói cho bên kia. Nếu bạn cảm thấy đau và cảm thấy không thoải mái, đừng ngại cho bên kia biết.  

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint