Ác mộng mỗi lần bước chân về nhà vì chồng nghiện sex

Emdep.vn - Nhiều chị em ví chồng như con hổ bị bỏ đói nhiều ngày vì quá sung mãn khi quan hệ, “yêu” vợ không biết mệt. Tình dục cũng vì vậy mà trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người vợ khi gặp phải người chồng nghiện sex.

“Người ta đi làm cứ trông chờ tới giờ nghỉ việc để về với gia đình. Hoặc cả tuần đi làm chỉ mong đến ngày cuối tuần để nghỉ ngơi. Nhưng tôi lại khác, cứ đến giờ tan sở hay cuối tuần là tôi lại không muốn về nhà, đầu cứ căng như sợi dây đàn lo sợ. Không phải vì tôi ghét chồng, giận con mà vì bị ám ảnh lấy phải một người chồng nghiện sex. Có những tối anh hì hục đến 2 trận khiến tôi mệt nhoài, không còn sức lực mà ngượng dậy nữa”, chị Ngọc Lan (29 tuổi, ngụ Nghệ An) thở dài chia sẻ chuyện phòng the của mình.

Chị Lan kết hôn khi đã trải qua một năm tìm hiểu. Thời còn yêu, chị quyết định giữ mình cho đến lúc cưới nên mỗi lần người yêu đòi hỏi, chị đều thẳng thắn từ chối. Để được thỏa mãn những lúc ở bên nhau, hai người chỉ quan hệ bên ngoài.

Ngày khoác trên mình chiếc áo cô dâu, chị Lan cười thầm nghĩ đến một đêm tân hôn thật ngọt ngào, lãng mạn khi được trao cái bấy lâu chồng vẫn đòi hỏi. Thế nhưng, đêm tân hôn trở thành cơn ác mộng vì chị phát hiện ra người chồng có biểu hiện nghiện sex, thô bạo trong mỗi cuộc yêu.

Ám ảnh chồng nghiện sex

Chồng chị cứ hì hục suốt đêm. Đêm tân hôn chị Lan mệt rã rời khi phải tiếp chồng bốn hiệp. Giận chồng nhưng nghĩ chắc do lần đầu tiên làm chuyện ấy nên anh mới hoan lạc như vậy. Nhưng rồi những ngày tiếp theo chồng vẫn sung như ngày đầu khiến chị trở nên lo sợ.

“Đêm nào chồng tôi cũng hành sự ít nhất cả tiếng đồng hồ khiết cơ thể tôi rũ như một cành liễu héo. Đi làm về mệt chồng còn bắt xem phim sex rồi học hỏi những tư thế lạ. Lúc yêu, tôi càng nhắc nhở chồng nhẹ nhàng bao nhiêu thì anh càng mạnh mẽ bấy nhiêu khiến tôi đau đớn. Khi đã thỏa mãn, chồng cũng không để tôi yên, đôi tay cứ sờ mó vào những vùng nhạy cảm trên người khiến tôi khó chịu. Nhiều lúc tôi nghĩ chồng lấy tôi về chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục”, chị Lan chia sẻ.

Những năm đầu lấy nhau, chị Thu Phương (30 tuổi, ngụ Hà Nội) tỏ ra không mấy hài lòng về chuyện chăn gối. Nhiều lúc chị cảm thấy hụt hẫng vì chồng bỏ dở cuộc yêu.

Thay vì khuyên chồng đi khám, chị Phương mua những món ăn giúp tăng cường sinh lực đàn ông đã tham khảo trên mạng để tẩm bổ cho chồng. Hiểu được ý vợ, chồng chị cũng cố gắng bồi bổ để cải thiện chuyện chăn gối.

Hai năm gần đây không hiểu sao anh chồng tự nhiên xung mãn, mỗi cuộc yêu kéo dài có khi gần hai tiếng đồng hồ. Chị Phương chưa kịp vui mừng thì đã lo sợ vì nhiều lần đuối sức, mất ăn mất ngủ vì chồng bắt đầu nghiện sex.

“Chỉ sau hai tháng phục vụ chồng, tôi sụt mất 3kg, người lúc nào cũng mệt rã rời, chẳng muốn đi làm. Ngày nào chồng tôi cũng đòi yêu, yêu mọi lúc, mọi nơi mà chồng không chán, không thấy mệt.

Có lần đang ở cơ quan thì nhận được tin nhắn của chồng hẹn trưa về nhà có việc cần. Biết chồng cần gì nên tôi không thèm nhắn lại. Vậy mà đến trưa, anh chạy thẳng đến cơ quan tôi đón. Lấy lí do chiều có cuộc họp để từ chối thì anh lại rỉ tai rủ tôi vào nhà vệ sinh của cơ quan cho anh giải tỏa 5 phút. Tôi không biết nói sao nên đành chấp nhận theo chồng về nhà.

Nhiều lần đi làm về mệt, tôi lăn ra ngủ để mặc chồng tự xử. Có lần chồng đưa bạn về nhà uống rượu. Vừa tan cuộc nhậu là chồng bế thốc tôi vào phòng hùng hục làm, chẳng để cho tôi dọn dẹp bát đĩa. Rượu vào anh làm càng xung, dai dẳng chẳng khác nào con hổ bị bỏ đói lâu ngày. Tôi khó chịu vì mùi rượu bốc ra từ khắp cơ thể chồng. Tôi chỉ biết cắn răng chịu đựng”, chị Phương chia sẻ.

nghiện sex

Không thể chịu đựng, chị Phương quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng để mong chuyện sinh hoạt vợ chồng được hài hòa. Không ngờ chồng chị tự ái, giận cả tuần liền. Bây giờ, hoàn thành trách nhiệm cũng bị trách nên người vợ này không biết phải như thế nào.

“Bị chồng giận một tuần khiến tôi vui lắm. Trong một tuần đó chồng chẳng hề quan hệ với vợ. Nhưng rồi sau một tuần đó anh lại càng thô bạo hơn như thể bù đắp sau một tuần chịu đựng”, bà nội trợ này hãi hùng.

Căng thẳng, mệt mỏi khiến chị Phương bị ám ảnh, sợ hãi mỗi khi gần gủi chồng. Đã có lúc đuối sức, chị nghĩ đến chuyện li hôn để thoát khỏi người chồng nghiện sex nhưng rồi nghĩ đến con chị lại không đành. Có lẽ, thay vì li hôn, chị quyết định tìm đến bác sỹ chuyên khoa để tìm cách kìm hãm cơn nghiện của chồng.

Trung Hiếu

Tags : Từ khóaXem thêm