9 đặc điểm nhận diện một phụ nữ thiếu phúc khí, cuộc sống nhiều trắc trở chỉ qua tướng mặt

Thiện Duyên 2017-05-05 07:00
- Phụ nữ luôn được gọi là phái đẹp, nhưng thật sự có những người nhìn vào khiến người ta ít thiện cảm, đồng thời bản thân người sở hữu diện tướng này cuộc đời cũng thường thiếu phúc khí hơn người khác.

Phụ nữ có xương răng lồi ra phía trước

Người có đặc điểm tướng mặt này tính cách đầy sự công kích, chuyện gì cũng muốn độc chiếm cho riêng mình và không biết suy nghĩ cho người khác. Họ có thể rất dễ dãi và bao dung với bản thân nhưng trong đối nhân xử thế lại cực kỳ khắc nghiệt, sẵn sàng vì dục vọng hay tư lợi mà bất chấp đối xử bất công với đối phương.

Cũng vì tính cách độc tài, ích kỷ này nên họ dễ sống cô độc, ít có ai thích gần gũi và làm điểm tựa cho họ khi cần thiết. Ngoài ra, đây cũng là một trong những đặc trưng tướng mặt của người phụ nữ “áp chế” đàn ông.

Nhận diện tướng mặt của phụ nữ thiếu phúc khí

Phụ nữ có nhiều lằn ngang giữa hai mắt

Những người này thường rất kiêu ngạo, luôn xem mình là trung tâm và dường như trong mắt họ, người khác không hề có chỗ đứng và giá trị nào.

Phụ nữ có tướng mặt này cho dù may mắn có cuộc sống đại phú đại quý thì cũng sẽ vì trong lòng chỉ biết bản thân nên sớm muộn thường dễ gặp họa, không lâu bền. Cách đối nhân xử thế của họ rất bạc bẽo, làm người không chính trực, có thể nói là lòng dạ có chút nham hiểm, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích.

Do tính khí nhỏ nhen, ưa xét nét và xem thường người khác nên họ cho dù giàu có cũng không được lòng người. Các mối quan hệ xã hội không thuận lợi, cuộc sống gia đình cũng thường xảy ra bất hòa, tình cảm lạnh nhạt, rạn nứt.

Phụ nữ có xương gò má nhô cao, gầy gò hoặc phát triển theo chiều ngang

Trong diện tướng, xương gò má đại diện cho sự nhẫn nại và lòng can đảm của một người. Phụ nữ có đặc trưng xương gò má nhưng trông vẫn đầy đặn thường có sự kiên nhẫn mạnh mẽ, có thể chịu được vất vả và rất có uy quyền.

Nhận diện tướng mặt của phụ nữ thiếu phúc khí

Tuy nhiên, nếu xương gò má cao nhưng gầy gò hoặc xương phát triển theo chiều ngang thì người này có tính cách quá độc tài, không thích nói lý lẽ, chỉ biết cố chấp với tư tưởng và quan điểm cá nhân, làm người thường hay không biết ơn nghĩa.

Phụ nữ với tướng mặt này tài vận cả đời rất kém, hành xử thô lỗ nên dễ sinh thị phi với người khác, đôi lúc còn rước họa vào thân.

Phụ nữ có trán thấp, hẹp, có xu hướng lõm xuống kèm theo những đường chỉ hay nốt ruồi xấu

Người có vầng trán thấp hẹp và lõm thường không có tiền đồ, làm chuyện gì cũng chỉ thấy cái lợi trước mắt, cuộc đời không có mục tiêu xa rộng.

Nhìn từ góc độ diện tướng, phụ nữ có trán đầy đặn và tròn trịa đa số thường được sự giúp đỡ rất nhiều từ bậc trưởng bối, dễ có thành tựu trước năm 30 tuổi, cả đời gặp nhiều quý nhân.

Trong khi đó, nếu trán có khuynh hướng lõm xuống, nhìn vào trông rất xương xẩu thì vận khí trước năm 30 tuổi chỉ trung bình, học hành kém. Nếu thêm vào đặc trưng trán thấp hẹp, có nốt ruồi hay lằn chỉ xấu thì vận thế thuở thiếu niên rất kém, thường không có được tình yêu thương của bố mẹ và gia đình, khó thực hiện nguyện vọng cuộc đời.

Nhận diện tướng mặt của phụ nữ thiếu phúc khí

Phụ nữ có mũi không ngay thẳng, miệng lệch méo

Trong nhân tướng có nói, người có mũi không ngay thẳng thường có tâm bất chính. Phụ nữ có đặc trưng diện tướng này rất đa nghi, nhất là đối với người bạn đời, trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến những chuyện xấu xa nên đa phần hôn nhân không mỹ mãn, thậm chí trung niên còn có thể “khắc” người nửa kia của mình.

Ngoài ra, phụ nữ miệng lệch méo cũng là đặc trưng của người khắc phu. Họ thường có tính cách cố chấp, thích tranh chấp không cần lý lẽ, nói nhiều làm ít, sự nghiệp khó thành mà hạnh phúc cũng không trọn vẹn.

Phụ nữ có tai nhỏ, tai phản luân quách

Trong diện tướng, tai nên to mới tốt. Người có tai to đại diện cho tinh thần mạnh mẽ, hiếu động, nhân duyên cũng tốt. Ngược lại, phụ nữ có tai nhỏ thì lúc trẻ thường có thể chất suy nhược, tính tình khép kín, các mối quan hệ xã hội luôn gặp khó khăn.

Ngoài ra, tai phản luân quách quá lộ rõ thì người này thời niên thiếu vận thế không tốt, khó giữ tài lộc, hôn nhân không thuận lợi.

Nhận diện tướng mặt của phụ nữ thiếu phúc khí

Phụ nữ có đỉnh đầu hơi nhô cao kèm theo trán thấp hẹp

Người có đỉnh đầu trông như hình mũi nhọn, tức là hơi nhỏ và nhô cao thường là người thông minh. Nhưng nếu đặc trưng này lại đi kèm với vầng trán thấp hẹp thì họ làm chuyện gì cũng không có tầm nhìn xa, chỉ thấy cái lợi trước mắt.

Vì vậy, phụ nữ có cả hai đặc điểm này trong diện tướng rất giỏi “khôn vặt” nhưng cơ bản là không có chí hướng xa cho cuộc đời, xử sự tham công nóng vội, cả đời khó thành đại sự, cuộc sống không có nhiều phúc khí nên thường gặp trắc trở.

Phụ nữ có hai bên đuôi mắt lõm sâu

Vị trí hai bên phía ngoài đuôi mắt chính là cung phu thê. Phụ nữ có đặc trưng khu vực này lõm sâu thường hôn nhân không mỹ mãn, cho dù có bao nhiêu tiền cũng không hạnh phúc vì tình cảm thường gặp nhiều sóng gió.

Ngoài ra, họ cũng là người tính khí nóng nảy, không quan tâm đến cảm nhận của người xung quanh, thích xét nét nên dễ bị xa lánh, cô độc.

Phụ nữ có lỗ tai nhỏ và mỏng

Lỗ tai đại diện cho cung lộc thọ, đồng thời cũng là biểu hiện ngoại tại của khí ở thận bên trong cơ thể. Phụ nữ có lỗ tai to và dày cho dù không có nhiều tiền cũng có một cuộc đời hạnh phúc và “tri túc”.

Ngược lại, phụ nữ có lỗ tai nhỏ và mỏng thường là người bạc phước, làm gì cũng không có nhẫn nại, khả năng tư duy kém, rất khó có được cuộc sống đầy đủ, ấm no.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, read