Vợ có 3 nét tướng này, vượng phu ích tử, chồng con được nhờ

Vân Chi 2024-06-08 13:30
- Trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, các chuyên gia tử vi phong thủy nhận thấy rằng, có một số ít phụ nữ may mắn có quý tướng hơn người, đặc biệt là nét tướng mạo dưới đây.

Địa các viên mãn

Theo nhân tướng học, đặc biệt là tướng mắt, "địa các" chỉ vùng cằm. Người có cằm tròn đầy, da dẻ hồng hào, mịn màng, cân đối với gương mặt, không có sẹo và nốt ruồi xấu thường được thừa hưởng phúc phần từ tổ tiên.

Nếu người này có tính tình thiện lương, tâm lý ổn định và dung mạo ưa nhìn, họ dễ thừa kế và hưởng nhiều tài sản đất đai từ gia đình. Họ phù hợp với các công việc liên quan đến bất động sản, nhà đất, kinh doanh hoặc môi giới. Nhờ làm ăn buôn bán mát tay, họ thường thành công, chỉ cần chăm chỉ là có thể đạt được nhiều thành tựu và tài lộc.

Đây là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn, nếu gặp người chồng hợp mệnh, chung thủy và tài giỏi, họ sẽ giúp nhân đôi may mắn và tài vận, hỗ trợ chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

Vợ có 3 nét tướng này, vượng phu ích tử, chồng con được nhờ

Khuôn mặt vuông vắn

Phụ nữ có khuôn mặt vuông vức, trán cao, xương gò má đầy đặn thường có tài mưu lược, có thể làm quân sư cho chồng. Đây là tướng phụ nữ giúp chồng mang lại nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền tài.

Người có đôi mắt với lòng đen trắng rõ ràng thường tính tình phóng khoáng, vui vẻ. Ở cạnh họ, cuộc sống luôn yên bình. Họ có mối quan hệ xã giao tốt, khi gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ nhiệt tình mà không đòi hỏi báo đáp. Nếu kết hôn với người phụ nữ này, cuộc sống sẽ vô cùng thuận lợi và yên bình.

Vợ có 3 nét tướng này, vượng phu ích tử, chồng con được nhờ

Lông mày thanh tú

Trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, lông mày thanh tú, đôi mắt trong sáng thánh thiện nếu đi kèm với dung mạo đoan trang, thần thái hơn người là biểu hiện của người có phúc tướng, dễ hưởng số mệnh vương giả giàu sang.

Trời ban cho họ tâm tính thiện lương, tấm lòng cao thượng bao dung độ lượng nên hành xử nghĩa khí. Nếu được cha mẹ định hướng và giáo dục đúng đắn, người này sẽ có nhân sinh quan tốt đẹp, biết nhìn xa trông rộng và bác ái nhân hậu.

Vợ có 3 nét tướng này, vượng phu ích tử, chồng con được nhờ

Chưa lập gia đình, họ được cha mẹ cưng chiều, yêu quý chăm lo và rất hiếu đễ với gia đình, người thân. Sau khi trưởng thành, họ dễ vượng vận quý nhân, đặc biệt là người khác giới và thường hay lọt vào mắt xanh của người đàn ông giỏi giang, giàu có nên sớm yên bề gia thất. Ví họ là tướng đại tiểu thư bởi, tuy họ không giàu sang vinh hoa hơn người nhưng luôn được mọi người trong gia đình nâng niu trân trọng, dự đoán cả đời không phải bận tâm về cơm ăn áo mặc, tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc rộn ràng.

Nếu vợ chồng hòa hợp, thủy chung, người nữ có quý tướng này biết khéo léo nuôi dạy con cái, đồng thời mạnh dạn cùng chồng chăm lo kinh tế thì nhiều khả năng ngoại ngũ tuần, họ sẽ có cơ nghiệp vững chắc. Vãn niên vợ chồng khỏe mạnh, con cái phương trưởng thành tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình