qc-epoint

9 biểu hiện rõ ràng của một người đàn ông si tình, vì tình mà bỏ cả giang sơn

Quỳnh Trang 2020-08-15 16:00
- Những người đàn ông si tình có những lối cư xử rất khác.

1. Khi ở bên bạn, anh ấy không bao giờ nhìn phụ nữ khác. Trong lòng anh ấy, bạn là người phụ nữ đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Chỉ cần bạn ở bên anh ấy, anh ấy sẽ yên lòng và có thêm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp.

2. Mỗi lần cãi nhau với bạn, anh ấy sẽ luôn nhanh chóng thỏa hiệp. Anh ấy sẽ không làm bạn giận lâu và sau khi bạn tha thứ cho anh ấy, anh ấy tặng bạn một món quà. Có lẽ anh ấy đang muốn bạn tha thứ cho lỗi lầm của mình.

3. Khi bạn cảm thấy khó chịu vì đến ngày đó. Anh ấy sẽ chăm sóc bạn, ở bên cạnh bạn và không để bạn làm việc nhà. Anh ấy sẽ xoa bụng cho bạn và pha nước đường cho bạn uống.

9 biểu hiện rõ ràng của người đàn ông si tình, vì tình mà bỏ cả giang sơn

4. Anh ấy sẵn sàng để bạn sử dụng điện thoại di động. Anh ấy không đặt mật khẩu hoặc đặt mật khẩu có thể liên quan đến bạn. Anh ấy cũng để ảnh màn hình là ảnh của bạn hoặc của 2 bạn.

5. Anh ấy sẽ luôn nắm tay bạn khi đi trên đường. Khi sang đường, anh ấy sẽ luôn nắm chặt tay bạn vì sợ xảy ra điều gì với bạn.  

6. Trước khi nấu nướng, anh ấy luôn hỏi bạn thích ăn gì và sẽ nấu nướng theo sở thích của bạn. Anh ấy muốn bạn được ăn món ngon nhất, vừa ý bạn nhất.

9 biểu hiện rõ ràng của người đàn ông si tình, vì tình mà bỏ cả giang sơn

7. Trước sinh nhật của bạn, anh ấy luôn chuẩn bị trước những món quà. Anh ấy sẽ làm bạn bất ngờ. Tuy món quà không quá lớn nhưng anh ấy vẫn luôn dành tấm lòng cho bạn. 

8. Khi không liên lạc được với bạn, anh ấy sẽ rất lo lắng. Anh ấy sẽ hỏi những người khác xem bạn đã ở đâu và anh ấy sẽ đi khắp nơi để tìm bạn. Khi biết bạn không sao, anh ấy mới yên tâm và thở phào nhẹ nhõm.

9. Anh ấy sẵn sàng thay đổi bản thân vì bạn. Vì bạn, anh ấy sẵng sàng trở thành một con người khác, tuyệt vời và tốt đẹp hơn.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint