Bố mẹ vợ chưa đồng ý gả, chàng rể có màn cầu hôn "sốc hơn cả phim hành động" khiến dân mạng cười bò

Emdep.vn - Câu chuyện tình vừa đáng yêu, vừa khôi hài của bố mẹ thành viên này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý trên cộng đồng mạng.

Nhiều chàng rể tâm niệm rằng để lấy được vợ thì phải lấy lòng cả bố mẹ vợ và làm cho họ tin tưởng để trao gửi con gái cho mình. Chính vì vậy, họ đã dùng vô số cách từ đơn giản đến phức tạp để lấy lòng bố mẹ vợ.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, một thành viên tên T.M đã chia sẻ câu chuyện tình vừa đáng yêu, vừa khôi hài của bố mẹ mình. Theo thành viên này, bố cô không theo trường phái "ngôn tình" mà vẫn chiếm được cảm tình của bố mẹ vợ và vợ bằng những cách hết sức sốc và độc lạ.

Đầu tiên, để gây ấn tưởng với mẹ cô, bố cô đã trấn lột hết bút chì, sách vở của bà lúc đi học về. Chưa hết, một đêm khi nhạc phụ đang ngồi hóng mát thì ông cũng giả vờ đang đi bắt cướp bằng cách hô to: "“Cướp cướp, đợi tao thằng cướp kia!"

Bố mẹ vợ chưa đồng ý gả, chàng rể đã có màn cầu hôn sốc hơn cả phim hành động khiến dân mạng cười bò

Xin nhạc phụ, nhạc mẫu đồng ý tổ chức đám cưới nhưng không nhận được sự chấp thuận, bác này "chơi lớn' nhảy luôn xuống cái giếng cạn để "bày tỏ tình cảm". Cuối cùng thì ông bà ngoại đành phải đồng ý rồi để bố mẹ cô lấy nhau.

Trích câu chuyện tình của bố mẹ được người dùng T.M kể lại:

"Bố mẹ tớ yêu nhau từ năm bà 19 tuổi. Theo lời bà kể thì đó là một "cú lừa có đầu tư chuyên sâu." Chả biết lừa gạt nhau thế nào, 7 năm sau ngày cưới cắp nách xách tay 3 con vịt giời. Và 30 năm sau vẫn thấy kể suốt một câu chuyện “That’s cú lừa”. Chuyện ông tán bà thì 30 năm kể hoài không hết. Vẫn 1 cốt truyện nhưng mỗi lần kể một giọng điệu, cảm xúc riêng, thế mới tài. 3 cô con gái nghe đến 100 nghìn lần vẫn phải gật gù “công nhận ngày xưa ba oách xì quách thiệt nha”.

Ông bảo ngày xưa bà đi học qua nhà, xinh xắn hiền dịu. Ông đã rất mê nhưng phải ủ mưu bày trò cái đã.  Thế là ông “trấn lột” hết bút chì, sách vở lúc bà đi học về. Bà về khóc ròng mách bố, được phen nhạc phụ đại nhân xách ba toong lên tận nhà quát cho toé khói.

Ấn tượng thế chưa đủ, ông giả vờ đuổi bắt cướp để lấy lòng cả nhà vợ tương lai. Một đêm trăng thanh gió mát, nhạc phụ đang ngồi xem chiếu bóng thì ông chạy rào rào qua hô rõ to “cướp cướp, đợi tao thằng cướp kia”. Nhạc phụ là biết tỏng nhưng cũng dần ưng ông con rê có tâm lại lanh lợi hết phần thiên hạ.

Tán tỉnh cưa cẩm được 1 năm ông muốn lên phường. Nhưng bà mới 19 tuổi. Bố mẹ bên ông bảo: “Từ từ con, đợi em nó nhớn thêm chút nữa”. Ông dỗi, ông nhảy xuống cái giếng cạn nhất định không thèm lên. Cuối cùng phụ mẫu phải thả dây xuống kéo và đồng ý cho ông lên phường lấy vợ theo đúng ý ông mới thôi."

Bố mẹ vợ chưa đồng ý gả, chàng rể đã có màn cầu hôn sốc hơn cả phim hành động khiến dân mạng cười bò

Câu chuyện của người dùng T.M đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng khen độ lanh lợi, lươn lẹo "hết phần thiên hạ" của bố cô.

Trong khi đó một số người dùng còn nói đùa rằng không biết bố mẹ cô đã tuyển được con rể chưa. Và nếu tuyển con rể thì chàng rể cũng phải lanh lợi, "lươn lẹo" thượng thừa thì mới có thể chinh phục được bố vợ "lão luyện" như thế này.

"Ơ thế cho tớ hỏi bố mẹ cậu đã tuyển được con rể chưa", một người dùng bình luận.

Câu chuyện tình đáng yêu, khôi hài của bố mẹ T.M vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Chi Chi

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm