7 ngày tới: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền vào như thác đổ

Emdep.vn - Trong tuần cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ đón cơ may tài lộc cực lớn,

Tuổi Dần  

Có lẽ tiền bạc là thứ mà tuổi Dần chẳng cần lo lắng nhất trong tuần tới. Đây là những đồng tiền may mắn hết sức, bởi có khi con giáp này chẳng cần cố gắng nhiều mà vẫn có thành quả về tay.  

Thiên Tài cho thấy bản mệnh có quý nhân phù trợ, có người dắt mối, mang tiền tận tay cho con giáp này. Bạn hãy chú ý để nắm bắt cơ may tài lộc tới, có thể bên ngoài chỉ là mấy việc ngoài lề, dùng chút tài lẻ là có thể hoàn thành nhưng về lâu về dài thì khả năng phát tài lại càng lớn hơn.  

Tuổi Thân  

Trong số những con giáp phát tài tuần mới này, không thể không nhắc đến những chú Khỉ. Sự khéo léo và thông minh của con giáp này là điều mà không ai có thể chối cãi được. Bạn cảm thấy tự hào về chính bản thân mình vì những thành tích mình đạt được.  

Trong tuần này, không chỉ tiền bạc tăng tiến mà công việc của tuổi Thân cũng cực kỳ thuận lợi, khả năng thăng tiến khá cao, điều đó giúp cho việc tăng lương tăng thưởng của bản mệnh trở nên khả thi hơn. Ngoài nguồn thu chính thì con giáp này còn có những nguồn thu phụ khác nữa. Nhờ có khả năng tài tình của mình mà bản mệnh có thể kiếm được thêm tiền bạc từ nhiều nghề khác. Đây không phải việc ai cũng có thể làm được.  

Tuổi Dậu  

Tuổi Dậu có thể yên tâm về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian tới bởi Thần Tài ở bên, bạn sẽ có được nhiều cơ may kiếm tiền đáng kể. Con giáp này sẽ thực sự bận rộn với việc kiếm tiền trong 7 ngày tới. Chẳng những là công việc chính mà công việc ngoài lề cũng có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, nếu bỏ lỡ ắt hẳn sẽ vô cùng tiếc nuối đó.  

Nếu tuổi Dậu muốn khởi nghiệp thành công thì có lẽ những ngày này là thời điểm thích hợp để bạn đặt nền móng đầu tiên cho những bước tiến của mình đó. Hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch, cố gắng phát huy hết mức khả năng của mình. Nếu bạn không bắt đầu thì sẽ chẳng thể biết được mình có thể đi xa đến đâu.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm