3 con giáp được chồng sùng bái như bà hoàng dù không phải giỏi giang hay kiếm nhiều tiền

Emdep.vn - Dù không phải là người giỏi giang nhưng 3 con giáp này luôn được người đàn ông của mình yêu chiều hết mực.

TUỔI DẬU  

Dậu là người khéo léo vô cùng trong cách ứng xử. Người phụ nữ này dù có chuyện gì quan trọng thậm chí là chồng ngoại tình cũng không bao giờ làm um lên. Họ cư xử tế nhị, đối nhân xử thế tốt đối với gia đình đôi bên nên người làm chồng vô cùng tôn trọng.  

Hơn nữa dậu lại khá giỏi giang trong việc đảm đương việc nhà, lo lắng chăm sóc cón cái. Đàn ông dù đi chơi ở đâu cũng không thấy ai bằng vợ mình. Tình cảm mà họ dành cho vợ chính là tình yêu, sự tôn trọng, biết ơn. Thế nên gia đình của tuổi Dậu vô cùng hạnh phúc, vợ được cưng chiều và nể trọng như bà hoàng, không bao giờ chồng dám xúc phạm, to tiếng.  

TUỔI MÙI  

Mùi là người nhẹ nhàng, tình cảm lại vô cùng dịu dàng. Không những vậy Mùi còn biết cảm thông, chia sẻ và luôn tôn trọng sở thích, đam mê của đối phương. Người đàn ông lấy được tuổi Mùi sẽ luôn cảm thấy hôn nhân không phải là giam lỏng mà cảm thấy cuộc sống vẫn tự do, tự tại, vô tư lại luôn có người chăm sóc chu đáo.  

Thế nên dù Mùi làm gì thì người chồng vẫn luôn yêu thương và trân trọng hết mình, không dám làm điều gì có lỗi với vợ.  

TUỔI THÌN  

Thìn thẳng thắn, chịu thương chịu khó, chấp nhận hi sinh vì chồng con, chính vì điều này mà người chồng cảm thấy vợ mình là người hiếm có. Họ không bao giờ dám buông lòi xúc phạm thậm chí còn cưng chiều vô cùng.  

Thìn biết được điểm mạnh yếu của đàn ông để quan tâm, chăm sóc họ. Cách làm khéo léo này luôn giữ chân được đàn ông, được chồng yêu thương không ai bằng.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa