7 câu nói ‘nuôi dưỡng’ tình yêu

Emdep.vn - Những câu nói nhiều hơn 3 từ ‘Anh yêu em’ sẽ ‘nuôi dưỡng’ tình yêu không phai nhạt trong hôn nhân của hai bạn.

Mỗi ngày anh lại càng yêu em nhiều hơn

1. Cảm ơn tất cả những điều em làm cho anh

Đôi khi bạn quên mình đã nhận được gì từ “bạn đời”. Hãy để vợ thấy bạn công nhận tất cả những điều cô ấy đã làm để xây dựng hạnh phúc gia đình như thế nào. Điều này khiến cô ấy thấy được yêu thương.

2. Mỗi ngày anh lại càng yêu em nhiều hơn

Duy trì tình yêu là một nỗ lực cần có hàng ngày và dường như không có hồi kết. Một "lời nhắc” vợ rằng bạn vẫn đang dành nhiều tình yêu cho cô ấy và tạo sự gắn kết hơn giữa hai người.

Hãy đi đâu đó chỉ có hai ta em nhé!

3. Hãy đi đâu đó chỉ có hai ta em nhé!

Để vợ biết bạn luôn muốn dành thời gian đặc biệt chỉ có hai người. Đây là cách thừa nhận với cô ấy bạn muốn tạm dừng mọi bộn bề cuộc sống hàng ngày để cô ấy cảm thấy được chú ý, quan tâm về tinh thần, tình cảm.

4. Tình yêu của em giúp tâm hồn anh tươi trẻ

Thời gian thường trôi rất nhanh và làm sao để loại bỏ những căng thẳng của cuộc sống? Câu nói của bạn như một lời "khẳng định đanh thép" rằng tình yêu mà hai người cùng sẻ chia, tình yêu mà vợ dành cho bạn đủ để “giữ” cảm xúc yêu trong trái tim bạn và thách thức mọi thử thách mang tên thời gian.

5. Mỗi khoảnh khắc ở bên em đều quý giá với anh

Trước việc phấn đấu sự nghiệp, chăm sóc con cái… thật dễ khiến vợ bạn cảm thấy họ đang ở vị trí thứ 2, thứ 3 trong những “ưu tiên” của bạn. Bày tỏ với cô ấy rằng bạn trân trọng mỗi khoảnh khắc riêng tư trong cuộc sống của hai người. Cô ấy sẽ vui vì biết mình vẫn luôn ở vị trí “ưu tiên” đặc biệt trong bạn.

7 câu nói ‘nuôi dưỡng’ tình yêu

Anh tự hào tìm được ‘một nửa’ là em

6. Em hãy dành thời gian cho những người em yêu mến

Khuyến khích vợ đi chơi với bạn bè của cô ấy, để tận hưởng những phút giây vui vẻ tuyệt vời. Hãy để vợ biết bạn luôn tin tưởng và tôn trọng cô ấy cũng như những mối quan hệ của cô ấy.

7. Anh tự hào tìm được ‘một nửa’ là em

Mặc dù phải đối mặt với tất cả những khó khăn của cuộc sống, hãy để vợ biết bạn sẽ không muốn đơn độc trên cuộc hành trình hay muốn bước đi cùng ai khác ngoài cô ấy. Câu nói 9 từ thôi nhưng càng tăng thêm sự gắn kết của hai bạn.

(Theo Phunuvietnam)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm