6 gợi ý khéo léo và tinh tế hơn cho 'chuyện ấy' không còn rơi vào lối mòn

Emdep.vn - Hấp dẫn hơn, khéo léo hơn chút, bạn sẽ làm cho chuyện ấy cực thăng hoa và viên mãn.

Bạn có thấy rằng chuyện yêu đương của hai bạn đang dần rơi vào lối mòn, người này dường như đã biết trước người kia sẽ làm gì? Nếu bạn muốn làm chàng ngạc nhiên, hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Hôn nhẹ lên tai chàng

Hãy làm chàng bất nhờ bằng cách hôn nhẹ lên tai, nhấm nháp dái tai của chàng một chút. Tuy nhiên, đừng cắn vào tai anh ấy, chàng sẽ đau đó. Bạn thậm chí có thể dùng lưỡi một cách nhẹ nhàng, khơi gợi. Điều này chắc chắn sẽ làm chàng thích thú.

Kéo tóc anh ấy

Kéo tóc cũng là cách cực hay để triêu đùa chàng. Hãy bắt đầu từ phía trước đầu anh ấy, rồi lướt ngón tay qua mái tóc anh ấy và bắt đầu nắm lấy một vài sợi. Bạn cũng có thể đùa nghịch với mái tóc của chàng khi cả hai trao nhau những nụ hôn nồng nàn

Hôn cổ anh ấy 

Có thể bạn không biết rằng người đàn ông nào cũng thích bạn hôn cổ anh ấy. Hãy nhẹ nhàng và hôn từng chút một. Sử dụng thêm chiếc lưỡi, bạn sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Cắn môi dưới 

Trong khi trao nhau nụ hôn, hãy làm chàng cảm thấy thêm thú vị bằng cách cắn môi dưới của chàng. Hãy cắn nhẹ nhàng và khônglàm anh ấy đủ hứng thú và không bị tổn thương nhé.

7 chiêu cực hay ho khiến chàng cứ lên giường là phát cuồng vì bạn

 

Gãi nhẹ

Hãy làm cho chàng cảm thấy thích thú bằng cách gãi, xoa nhẹ vào lưng hoặc ngực của chàng. Đây cũng là cách để bạn bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến anh ấy.

7 chiêu cực hay ho khiến chàng cứ lên giường là phát cuồng vì bạn

Thêm chút tiếng động

Với người đàn ông, "tiếng động" từ người phụ nữ chứng tỏ cô ấy đang rất yêu và muốn chuyện yêu của hai người lên một tầm cao mới. Vì vậy, đừng ngại thể hiện thêm chút "tiếng động" và để cho chàng nghe được. Đây cũng là một cực kỳ dễ làm, hãy ôm lấy sau lưng anh ấy, hôn vào cổ anh ấy và thì thầm bên tai chàng. Thủ thuật này chắc chắn sẽ làm chàng nổi da gà và cầu xin bạn đừng dừng lại.

Quỳnh Chi/Theo Society19

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm