6 biểu hiện tưởng vu vơ nhưng đủ để nói lên rằng bạn đã yêu người ta mà không biết

Emdep.vn - Đôi khi bạn sẽ tự hỏi lòng rằng không biết bạn có thực sự yêu người ấy hay không.

Luôn mong muốn gặp người ấy

Sau mỗi lần gặp gỡ, bạn luôn mong muốn được gặp người ấy một lần nữa. Chỉ cần nghĩ đến chuyện sẽ được gặp anh ấy, trái tim bạn sẽ tràn ngập niềm vui. Khi gặp nhau, cả hai bạn đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái vì vậy đến khi xa nhau, bạn sẽ rất nhớ người kia.  

Chủ động hy sinh mà không mong nhận lại

Vì yêu, bạn có thể làm rất nhiều điều vì nửa kia mà không trông mong được đáp lại. Chỉ cần biết anh ấy đang bình yên, hạnh phúc là bạn cũng thấy yên lòng. Đây chính là biểu hiện cho thấy bạn đang yêu chàng từ lúc nào mà không hay biết. 

5 biểu hiện tưởng vu vơ nhưng đủ để nói lên rằng bạn đã yêu người ta mà không biết

Suy nghĩ cho người ấy

Khi bạn đã yêu, bạn sẽ chủ động suy nghĩ cho người kia, không muốn anh ấy chịu thiệt thòi và luôn mong muốn anh ấy có được cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Trên thực tế, tình yêu đích thực có nghĩa là bạn mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho người kia. 

Bạn muốn chia sẻ niềm vui với người ấy

Bỗng nhiên bạn được tăng lương, trúng thưởng. Bạn thi đỗ, bạn đạt điểm cao, bạn muốn chia sẻ niềm vui này với ai đâu tiên? Người đầu tiên hiện ra trong suy nghĩ của bạn lúc này chắc chắn là người rất quan trọng với cuộc sống của bạn.

5 biểu hiện tưởng vu vơ nhưng đủ để nói lên rằng bạn đã yêu người ta mà không biết

Bạn sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu cùng anh ấy

Bạn thật sự không thể tưởng tượng được rằng cuộc sống của bạn sẽ thế nào nếu không có anh ấy ở bên. Bạn sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu, chịu đựng mọi khó khăn, thử thách cùng anh ấy. Đó chính là biểu hiện của một trái tim chân thành. 

Bạn cảm thấy anh ấy là người tốt nhất. Cuộc sống thật không có ý nghĩa gì nếu không có anh ấy ở bên.

Cảm giác buồn bã, cô đơn khi không ở bên anh ấy chắc chắn sẽ làm cảm xúc thật. Khi bạn biết được rằng anh ấy có nghĩa quan trọng trong cuộc đời bạn cũng là lúc bạn đã nhận ra rằng bạn đã yêu anh ấy sâu đậm.

Quỳnh Trang/Theo Tw

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm