qc-epoint

5 nốt ruồi phú quý trên cơ thể người phụ nữ, báo hiệu phúc khí, tài lộc, một đời an vui

Quỳnh Trang 2020-09-02 14:00
- Mỗi nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ lại mang một ý nghĩa riêng. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi đại lộc này, người phụ nữ có được cuộc đời bình an, giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi trên lông mày

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi lớn màu đỏ ở giữa 2 lông mày, phụ nữ này mang số phú quý, nhận nhiều phúc đức. Họ thuộc tuýp người tốt bụng, rộng lượng và vị tha. Trong cuộc sống, phụ nữ có nốt ruồi này thường xuyên giúp đỡ người khác và làm nhiều việc thiện.

Chính vì vậy, trong cuộc đời, họ gặp được nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Nhờ tài vận vượng, sự nghiệp của người này ngày một phất lên, làm đâu gặt đấy. Sau tuổi 40, sự nghiệp của họ ổn định vững chắc. Phụ nữ có nốt ruồi này mang đến vận khí cho gia đình, giúp chồng làm giàu, nuôi con cái khôn lớn, thành đạt.

5 nốt ruồi phú quý trên cơ thể người phụ nữ, báo hiệu phúc khí, tài lộc, một đời an vui

Nốt ruồi ở sau gáy

Người phụ nữ có nốt ruồi lớn ở chính giữa sau gáy là người có tài trí, tham vọng. Trong công việc, họ là người khiêm nhường, biết đối nhân xử thế nên có thể đạt được nhiều thành công. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có quý nhân phù trợ.

Dù khó khăn hay hoàn cảnh khắc nghiệt nào cũng không quật ngã được họ. Họ là người kiếm tiền giỏi, lại giỏi tích lũy của cải nên càng về sau, càng giàu có. Sau tuổi trung niên, tài vật của họ cực vượng, làm gì cũng phất lên.

Phụ nữ tuổi này là người nổi bật về nhiều phương diện, phong cách sống quý phái, có thể mang lại phúc khí cho gia đình nhưng cũng gặp nhiều trắc trở về tình cảm.

5 nốt ruồi phú quý trên cơ thể người phụ nữ, báo hiệu phúc khí, tài lộc, một đời an vui

Nốt ruồi trên dái tai

Người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai tính tình hiền lành, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên thường gặp nhiều may mắn, phúc đức.

Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi ở dái tai là nốt ruồi phú quý. Người có nốt ruồi này thường tài ghoa hơn người. Họ lại là người biết đối nhân xử thế, hiếu thảo, lễ độ. Trong công việc, họ là người uy tín, có trách nhiệm, nói được, làm được. Họ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng và có thu nhập cao.

Nói chung, những người có nốt ruồi này tuy tiền vận dễ gặp thất bại nhưng về giàu họ được quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đình hạnh phúc, an vui.

5 nốt ruồi phú quý trên cơ thể người phụ nữ, báo hiệu phúc khí, tài lộc, một đời an vui

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay mang ý nghĩa giàu sang phú quý, tượng trưng cho tài lộc của một người trong suốt cả cuộc đời. Người phụ nữ có nốt ruồi này là người có thiên phú lãnh đạo, mưu trí, thông minh, có chí tiến thủ và có gan làm ăn lớn. Sự nghiệp của họ tương đối suôn sẻ. Sau tuổi 40, họ thường đạt đến đỉnh cao.

Nốt ruồi dưới bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân thường tượng trưng cho phú quý, là nốt ruồi đại phúc, hiếm có. Có nốt ruồi này, bạn sẽ có được cuộc sống sung túc, không bao giờ phải lo nghĩ đến cơm ăn, áo mặc.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người khéo léo, hóm hỉnh, hoạt bát, vui vẻ lại rất đảm đang. Họ thuộc nhóm người có tài trí hơn người, có thể nhanh chóng giải quyết khó khăn. Phụ nữ tuổi này không chỉ tự lập mà còn có số vượng phu. Họ mang đến phúc đức, may mắn cho chồng, giúp chồng gây dựng sự nghiệp thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 
qc-epoint