qc-epoint

Phụ nữ sở hữu 4 điểm này trên bàn tay, một đời bình an, tiền tiêu chẳng hết

Quỳnh Trang 2020-09-01 14:19
- Đây là những nét tướng tay chứng tỏ người phụ nữ giàu có, thành đạt trong công việc, nắm trong tay nhiều tài sản, của cải.

Nhiều đường tài lộc trong lòng bàn tay

Đường tài lộc đúng như tên gọi của nó là đường thể hiện sự giàu có, may mắn của một người. Nói chung, đường tài lộc là đường chỉ tay nằm dọc dưới ngón áp út của lòng bàn tay. Nếu người phụ nữ có nhiều đường tài lộc chứng tỏ cuộc đời của họ có tài vận dồi dào, gặp nhiều may mắn. Trong công việc, họ được quý nhân phù trợ nên nhận được nhiều cơ hội phát tài, phát lộc. Họ tích lũy được nhiều của cải, có cuộc sống bình an, sung túc khi về già.

Phụ nữ sở hữu 4 điểm này trên bàn tay, một đời bình an, tiền tiêu không hết

Hình chữ thập dưới ngón đeo nhẫn

Hình chữ thập thường được biểu thị là "+" hoặc "x", nghĩa là hai đường ngắn có độ dài tương tự chéo nhau. Có hình chữ thập dưới ngón áp út chứng tỏ người này có lương duyên, rất được lòng người khác phái, được nhiều người vây quanh. Người có hình chữ thập thường vượng vận quý nhân, được quý nhân trao cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ sở hữu 4 điểm này trên bàn tay, một đời bình an, tiền tiêu không hết

Đường tiền tài dài, sáng

Đường tiền tài thể hiện khả năng kiếm tiền cũng như quản lý tài sản của một người. Đường tiền tài thường xuất hiện phía trên đường tình duyên. Nếu đường tiền tài mạch lạc, đường chỉ sâu, rõ ràng, có nghĩa là tài vận của người đó rất tốt. Người này có khả năng kiếm tiền cũng như quản lý tài chính siêu phàm. Là người có tài năng hơn người lại có tham vọng lớn lao. Cuộc đời của họ luôn đủ đầy, sung túc.

Phụ nữ sở hữu 4 điểm này trên bàn tay, một đời bình an, tiền tiêu không hết

Đường chỉ tay tạo chữ M

Theo nhân tướng học, người có đường chỉ tay hình chữ M là người tài lãnh đạo, có khả năng thuyết phục. Họ giỏi giao tiếp, hòa đồng với mọi người. Trong cuộc sống, họ là người có uy tín, là đối tác tin cậy trong kinh doanh. Các chuyên gia Nhân tướng học cho biết rằng, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó học trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài năng nhất định. Họ có hậu vận đủ đầy, trong cuộc sống gặp nhiều phúc lộc, may mắn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

An Chi/Theo Sohu

 

qc-epoint