5 lý do chồng có đứng đắn đến mấy cũng dễ sa lưới tình công sở, chị em cẩn thận nhé

Emdep.vn - Dưới đây là những lý do khiến chồng công sở dù có vợ đẹp con ngoan vẫn thích cặp bồ.

Dù có vợ đẹp con ngoan nhưng nhiều ông chồng vẫn cứ cặp kè bên ngoài bởi những lý do dưới đây:

Đàn ông luôn thích của lạ

"Một cái lạ bằng tạ cái quen" các chị ạ. Vợ ở nhà có xinh đẹp, ngoan hiền, giỏi giang đến đâu thì cũng đã trở nên quá quen thuộc, không còn hấp dẫn với các chàng nữa rồi.

5 lý do chồng có đứng đắn đến mấy cũng dễ sa lưới tình công sở, chị em cẩn thận nhé


Mà thực tế thì vợ ở nhà vì công việc, chăm sóc gia đình con cái mà mất đi nét đẹp của tuổi thanh xuân trước đây, trong khi đó ở văn phòng thì chả thiếu gì các em xinh tươi mơn mởn chưa chồng. Đàn ông được dịp hoa hòe ong bướm. Ví thử các cô nàng thích ỡm ờ "cắn câu" thì chả tội gì mà chàng không tận dụng cơ hội này đâu.

"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"

Người xưa thường nói lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, đàn ông và gái trẻ khi làm việc cùng nhau 8 tiếng mỗi ngày, còn đi ăn cùng nhau, chuyện trò cùng nhau chẳng mấy mà nảy sinh tình cảm. Hơn nữa, gái trẻ ở công sở vốn dĩ lại nhẹ nhàng, xinh đẹp hơn bà vợ sồ sề, hay cau có ở nhà. Vậy nên, đàn ông thường cặp kè với gái công sở là điều dễ hiểu.

Khi bị nữ đồng nghiệp "dòm ngó"

Thấy một người đàn ông lịch thiệp, đẹp trai, các cô nàng sẽ xao xuyến trong lòng. Và họ sẽ thường hay hỏi han, quan tâm đến những đối tượng mà họ quý mến. Ban đầu dù chỉ là tình đồng nghiệp nhưng rồi sự quan tâm ấy ngày càng khiến người đàn ông bị chinh phục.

5 lý do chồng có đứng đắn đến mấy cũng dễ sa lưới tình công sở, chị em cẩn thận nhé

Các ả ấy thường xuyên quan tâm đến những điều nhỏ nhặt xung quanh người đàn ông nhưng người vợ vì quá bận bịu mà xao nhãng. Với người lấy vợ lâu năm, chưa được cảm giác quan tâm tìm lại thì chỉ cần một cử chỉ nhỏ, thậm chí là một ánh mắt đưa tình cũng đủ xiêu lòng.

Vì vậy, các chị vợ đừng quá chủ quan mà quên đi sự quan tâm đến chồng từ những điều nhỏ bé nhất. Bởi vì với bất cứ người đàn ông nào, sự quan tâm luôn đánh gục được trái tim họ.

Muốn đổi gió "chuyện ấy"

Đây gần như là đích đến cuối cùng mà các chàng muốn đạt đến. Trong hôn nhân, việc chung thủy với người bạn đời của mình luôn khiến đàn ông như bị nhốt vào một cái “lồng giam” và ý thức của họ lúc nào cũng tìm cách để thoát ra. Sự hấp dẫn về t.ì.n.h d.ụ.c khiến các chàng không thể nào thoát khỏi suy nghĩ được một lần nóng bỏng cùng một cô gái khác không phải vợ mình.

5 lý do chồng có đứng đắn đến mấy cũng dễ sa lưới tình công sở, chị em cẩn thận nhé

Khi vợ chồng lạnh nhạt với nhau

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn khiến cả hai không còn muốn quan tâm, yêu thương nhau nữa. Trong khi đó, cô bé đồng nghiệp lại "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" tất cả những gì anh ấy muốn chia sẻ. Khi vợ chồng cãi nhau cũng kể với đồng nghiệp, khi chán nản cũng có đồng nghiệp chia sẻ, khi thất bại trong công việc lại được đồng nghiệp giúp đỡ... Sự đồng cảm ngày càng thấm dần khiến cho họ ngày càng nghiêng về đồng nghiệp và cảm thấy đó là chỗ dựa khi cuộc sống vợ chồng ngày càng nhàm chán.

Thùy Linh (T/H)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm