qc-epoint

5 cách đơn giản để khiến chồng quan tâm đến bạn hơn mỗi ngày

Mai Anh 2017-10-10 11:04
- Đừng hỏi vì sao chồng bạn ngày càng thờ ơ, thiếu quan tâm nhé, có thể vì bạn đã quên làm những điều này đấy!

Đảm đang trong căn bếp

Đàn ông dù thời đại nào cũng chỉ muốn có một người vợ thảo hiền, chăm lo quán xuyến gia đình. Mỗi khi đi làm về, người đàn ông sẽ cảm thấy ấm lòng hơn khi nhìn thấy người vợ trong căn bếp với những món ăn hấp dẫn. Sự quây quần cùng mọi người trong gia đình bên bữa cơm chiều cùng những câu chuyện sẽ giúp cho vợ chồng con cái hiểu nhau hơn chồng bạn sẽ quan tâm xem bạn đang nghĩ gì bạn muốn gì hay bạn cần gì?

5 cách đơn giản để khiến chồng quan tâm đến bạn hơn mỗi ngày

Chu đáo với gia đình

Không chỉ với chồng con mà trong mọi mối quan hệ khác như bố mẹ chồng, gia đình nhà chồng hay cả hàng xóm láng giềng…Nếu bạn là một người phụ nữ tinh tế và biết quan tâm thì khiến chồng bạn vô cùng tự hào điều đó sẽ khiến anh ấy phải suy nghĩ xem đối xử lại với bạn như thế nào với những điều mà bạn đang hết lòng cho cuộc sống của anh ấy

Để ý đến nhu cầu của chồng

Một người đàn ông sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu như vợ mình biết được khi mệt mỏi mình muốn ăn gì, khi thất bại mình muốn lắng nghe điều gì…Khi những nhu cầu của đàn ông được đáp ứng anh ta sẽ cảm thấy thoải mái và đương nhiên sẽ dành tình cảm ngược lại với bạn.

5 cách đơn giản để khiến chồng quan tâm đến bạn hơn mỗi ngày

Sẵn sàng chủ động trong chuyện chăn gối

Đàn ông luôn thích những người vợ chủ động trong chuyện phòng the bởi vậy sẽ tạo cảm giác mình được quan tâm âu yếm. Những cử chỉ hành động dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến chàng cảm động và đương nhiên chàng cũng sẽ quan tâm xem khi đó bạn cần gì.

Không bao giờ quên làm đẹp

cách khiến chồng quan tâm đến bạn hơn mỗi ngày

Chẳng người đàn ông nào muốn về nhà nhìn thấy một người phụ nữ xấu xí, thiếu chu đáo trong hình thức. Bạn nên nhớ, giản dị nhưng cần gọn gàng tinh tế. Đôi khi chỉ cần thoa một chút son môi cũng khiến chồng để ý đến bạn hơn rất nhiều đấy!

Mai Anh

qc-epoint