qc-epoint

5 bí mật trong chuyện ái ân chàng muốn nói nhưng ngại ngỏ lời

Quỳnh Trang 2020-01-04 10:35
- Có nhiều điều bí mật trong chuyện ái ân chàng muốn thổ lộ với bạn nhưng lại sợ làm bạn cảm thấy mất tự tin và ngượng ngùng.

Mỗi người đều có những sở thích khác nhau trong chuyện ái ân, nam giới cũng vậy. Có những bí mật anh ấy muốn chia sẻ với bạn nhưng ngại ngỏ lời. Anh ấy sợ rằng bạn sẽ mất tự tin và ngại ngùng. Dưới đây là những bí mật về chuyện phòng the mà anh ấy muốn nói với bạn. 

Hãy thích nghi với nhịp độ nhanh- chậm của anh ấy

Khi ái ân, người đàn ông nào cũng mong được người bạn tình "hưởng ứng" và thích nghi với nhịp độ nhanh chậm do anh ấy tạo nên. Điều này sẽ làm cho ấy cảm thấy hoàn toàn hứng khởi và bị mê hoặc. 

5 bí mật trong chuyện ái ân chàng muốn nói nhưng ngại ngỏ lời

Ồn ào một chút, đừng quá nhút nhát!

Một điều mà đàn ông muốn nói là khi làm chuyện ấy bạn hãy giải phóng hoàn toàn trực giác của bản thân. Đừng im lặng, nhút nhát và sợ sệt, hãy thử tạo ra những tiếng động "ồn ào" một chút. Điều này sẽ khích lệ tinh thần của chàng và khiến chàng có động lực để "hết mình" với bạn. Bởi vì ở trên giường, anh ấy là nô lệ của tình yêu và sẵn sàng làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn. 

Đừng ngại ngùng, hãy lắc hông đi nào

Nếu được hỏi, đâu là phần đàn ông thích nhất trên cơ thể phụ nữ thì chắc chắn hông là một trong số đó. Vẻ đẹp vòng eo của phụ nữ càng được phô diễn rõ ràng trong màn ái ân. Vì vậy, màn lắc hông nóng bỏng của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng đê mê, rạo rực, đặc biệt là ở tư thế phụ nữ ở trên hoặc doggy. 

5 bí mật trong chuyện ái ân chàng muốn nói nhưng ngại ngỏ lời

Chủ động một chút đi!

Đôi khi, việc muốn bạn tình của mình chủ động hơn một chút lại là bí mật mà ít quý ông dám ngỏ lời. Thực sự anh ấy nói với bạn rằng anh ấy muốn bạn kiểm soát, làm chủ tình hình.

Hãy giao tiếp bằng mắt với người bạn yêu

Trong cuộc vui, bạn có thể nhắm mắt nhưng đừng quên rằng người đàn ông làm cho bạn hạnh phúc đang muốn giao tiếp bằng mắt với bạn. Bởi vì khi hai cơ thể ở gần nhau, không gì lãng mạn hơn là dành cho nhau một cái nhìn say đắm.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

qc-epoint