4 CẤM KỴ vợ chồng chớ nên chia sẻ trên mạng xã hội nếu không muốn 'TAN CỬA NÁT NHÀ'

Emdep.vn - Nếu không muốn hôn nhân gặp trục trặc, tan cửa nát nhà, các cặp đôi đừng bao giờ công khai những điều dưới đây trên mạng xã hội.

1. Chia sẻ cuộc cãi vã hay tranh luận của hai người

Mạng xã hội là nơi mọi người có thể chia sẻ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn kể lể về cuộc cãi vã hoặc tranh luận với người bạn đời trên mạng thì đó hoàn toàn sai lầm. Việc đó có thể khiến tình cảm vợ chồng bạn bị sứt mẻ và không cứu vãn được.

Muốn hôn nhân hạnh phúc cặp đôi không nên chia sẻ điều này trên mạng xã hội

Mọi người cũng sẽ phán xét nhiều chiều về mối quan hệ của hai bạn. Thay vào đó bạn hãy giữ kín mọi chuyện cho riêng mình hoặc tâm sự với người thân hay người bạn tin tưởng nhất. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hợp lý và chân thành nhất.

2. Nói lời yêu và đưa lên mạng những khoảnh khắc thân mật bên nhau

Muốn hôn nhân hạnh phúc cặp đôi không nên chia sẻ điều này trên mạng xã hội

Khi yêu, ai cũng muốn nói lời yêu với một nửa của mình. Nhất là trong thời đại số, mọi người đều muốn thể hiện tình cảm của mình trên mạng xã hội bằng cách đăng ảnh và viết những câu nói lãng mạn. Nhưng công khai tình yêu lên mạng xã hội sẽ khiến cho hai bạn gặp nhiều rắc rối phát sinh. Điều này cũng tạo điều kiện cho những người ghét bạn tấn công mối quan hệ của hai người.

Nếu không muốn bị người khác soi mói và tình yêu chuyển sang hướng xấu, bạn hãy giữ nó cho riêng mình và thể hiện tình cảm riêng tư.  

3. Bàn luận hay đưa ra những nhận xét tiêu cực trên mạng xã hội

Muốn hôn nhân hạnh phúc cặp đôi không nên chia sẻ điều này trên mạng xã hội

Đừng bao giờ đưa ra những nhận xét hay lời nói tiêu cực trên trang cá nhân hay hoạt động của người ấy. Chàng sẽ cảm thấy tổn thương và xấu hổ vì những lời nói đó. Làm như vậy chỉ khiến tình cảm của hai người trở nên xấu đi.

4. Kiểm soát mạng xã hội của người ấy

mạng xã hội

Kiểm soát hay ngầm theo dõi một nửa của bạn trên mạng xã hội là một trong những điều cấm kỵ. Các cặp đôi đừng dại dột làm điều này.

Rất có thể, từ đó mà sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột khiến các cặp vợ chồng không giữ được bình tĩnh và dễ dẫn đến ly hôn.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm