qc-epoint

4 cách để chồng ''quý cơm sợ phở'', chị em áp dụng đảm bảo chồng không dám đi tìm 'của lạ' thêm một lần nào nữa

kim khương 2019-10-09 06:33
- Phụ nữ may mắn yêu và lấy được người chồng hết lòng vì mình, cả đời chung thủy với mình thì chẳng còn gì để nói. Nhưng nếu lỡ một ngày bạn phát hiện ra người đàn ông của mình quá say mê 'của lạ' thì chị em định làm thế nào? Rất nhiều người phụ nữ biết chồng mình có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, nhưng không phải ai cũng biết cách 'dạy chồng' một cách khôn ngoan nhất.

1. Hãy giúp chồng nhận ra 'bồ nhí' cần gì ở anh ấy nhất

Chẳng có cô bồ nào thực lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình cả, bởi là phụ nữ ai cũng muốn có danh phận rõ ràng. Thế nên, 99% những cô bồ nhí tiếp cận đàn ông đã có vợ đều vì một mục đích đó là 'moi tiền' của anh ta. Vật chất chính thứ duy nhất để duy trì mối quan hệ giữa chồng bạn và những cô bồ nhí đấy.

Việc của bạn không phải là đánh ghen làm gì cho bẩn tay. Thay vào đó phải làm mọi cách để cho anh ấy biết rốt cuộc cô bồ cần gì ở mình. Hãy giúp cho anh ấy nhận ra, nếu có người đàn ông khác đẹp trai hơn, nhiều tiền hơn, sẵn sàng chi cho cô ta hàng hiệu nhiều hơn thì chắc chắn cô ta sẽ ruồng bỏ anh một cách phũ phàng nhất.

4 cách để chồng ''quý cơm sợ phở'', chị em áp dụng đảm bảo chồng không dám đi tìm 'của lạ' thêm một lần nào nữa

Việc của bạn không phải là đánh ghen làm gì cho bẩn tay cả. Thay vào đó phải làm mọi cách để cho anh ấy biết rốt cuộc cô bồ cần gì ở mình (ảnh minh họa) 

Đảm bảo với cách này sẽ khiến cho người đàn ông có đang mê muội những cô 'tiểu tam' bên ngoài thì cũng phải lập tức dừng lại để về nhà cun cút lo yêu vợ thương con mà thôi.

2. Tìm đối tượng 'nhờ vả' để thỏa thuận

Việc này chẳng khó khăn gì cả phụ nữ ạ, nếu đã biết bản chất của những cô bồ là thích tiền thì bạn cần phải tương kế tựu kế. Hãy tìm một chàng trai công tử nhà giàu, nhiều tiền, lại còn điển trai nữa. Nhớ là tìm người nào trên cơ chồng bạn đấy nhé, có như vậy cô bồ mới sa vào cạm bẫy bạn đặt ra được.

Hãy nhờ vả người đó sẵn sàng cung phụng, chiều chuồng cô bồ. Lúc nào cũng công khai tình cảm mặn nồng và quấn lấy nhau để không có đủ thời gian dành cho chồng bạn nữa.

3. Khiến chồng phải nghĩ: "Phở sẵn sàng bỏ rơi anh nhưng Cơm thì thì không"'

Nếu phát hiện ra chồng ngoại tình đừng có dại mà ly hôn, bởi làm thế chỉ có bạn thiệt thân mà thôi. Nếu cảm thấy anh ấy vẫn còn cần gia đình, ra ngoài ngoại tình vì cám dỗ thì nhất định phải kéo anh ấy trở lại.

Bạn chỉ cần đánh vào sự tin tưởng và lòng tự trọng của các anh chồng thì sẽ biết mình cần phải làm gì. Cách này khá tốn kém nhưng 100% hiệu quả dành cho những chị em 'chịu chơi''.

4 cách để chồng ''quý cơm sợ phở'', chị em áp dụng đảm bảo chồng không dám đi tìm 'của lạ' thêm một lần nào nữa

Nếu phát hiện ra chồng ngoại tình đừng có dại mà ly hôn, bởi làm thế chỉ có bạn thiệt thân mà thôi. Nếu cảm thấy anh ấy vẫn còn cần gia đình, ra ngoài ngoại tình vì cám dỗ thì nhất định phải kéo anh ấy trở lại.(ảnh minh họa)

4. Muốn chồng không đi gái hãy làm 'gái' của chồng

Đây chính là cách đơn giản, không tốn nhiều phí nhưng chị em thường bỏ qua. Đa số đàn ông ngoại tình thường cảm thấy cô bồ nóng bỏng, quyến rũ, lúc nào 'gọi dạ bảo vâng'' và đặc biệt  nhất đó chính là rất giỏi chuyện phòng the. Trong khi đó vợ lúc nào bận bịu con cái, bếp núc, nhà cửa. Quần áo lúc nào ăn mặc như bà thím, trong chuyện 'chăn gối' thì cứ đơ như khúc gỗ, cứ kiểu như 'phục vụ' chồng cho xong nghĩa vụ chú không hề chú ý đến cảm xúc của người chồng. Đây chính là lý do đàn ông chán vợ đấy.

Bởi đàn ông dù là chồng là cha thì ngoài ra họ cũng là đàn ông, cũng có ham muốn thể xác. Chuyện ân ái có thăng hoa thì hôn nhân mới bền vững, lòng chung thủy của đàn ông cũng từ đó mà bền vững đấy phụ nữ à.

Vậy nên chị em hãy 'lột xác đi''. Hãy thường xuyên làm mới chuyện ân ái giữa mình và chồng. Ra đường làm gái ngoan nhưng tối về cứ làm gái hư trước mặt chồng, sexy nhiều vào, nóng bỏng nhiều vào. Đảm bảo chồng mê mệt bạn thì không dại gì mà ra ngoài tìm gái đâu.

Truy Nguyệt

qc-epoint