3 nàng giáp chỉ có cơ hội đổi đời, sống như bà hoàng sau khi kết hôn

Emdep.vn - Nếu có ý định kết hôn thì nên tính toán sớm đi vì cuộc đời của bạn sẽ sang trang sau khi lấy chồng.

TUỔI TUẤT  

Tuổi Tuất tuổi trẻ có nhiều bươn chải, vất vả, cuộc sống không sung túc cho lắm về kinh tế. Nhưng sau khi kết hôn, người này như được đổi vận vì gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Tuất chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì gia đình, là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm công tác. Cách đối nhân xử thế khéo léo đôi bên nội ngoại của bạn giúp cho chồng bạn yên tâm vô cùng.  

Vì điều này mà không những được yêu, tuổi Tuất còn được tôn trọng, cả gia đình chồng quý mến. Chồng bạn sẽ dốc lòng vì bạn, cung phụng yêu thương khiến bạn có cuộc sống giàu sang phú quý không khác gì bà hoàng.  

TUỔI HỢI  

Tuổi Hợi ôn nhu, tính tình lương thiện bao dung lại xởi lởi. Đi đâu tuổi Hợi cũng gây được ấn tượng mạnh. Con giáp này đa số có ngoại hình bắt mắt, ăn nói dễ nghe nên đàn ông rất thích. Một khi lấy chồng Hợi sẽ chỉ lấy người đàn ông giàu có, giàu chí tiến thủ, tiền bạc đầy mình. Theo tử vi 12 con giáp giáp , tuổi Hợi có số làm phu nhân của sếp lớn, chắc chắn cuộc đời thăng quan tiến chức nhờ chồng, nhờ vợ.  

Hai người lấy nhau hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, tình cảm thăng hoa, sống hạnh phúc giàu có, con cái đề huề.  

TUỔI THÂN  

Nếu tuổi Thân muốn cuộc sống của mình sung túc đủ đầy hơn thì hãy tính đến chuyện kết hôn nhé. Là người chu đáo với gia đình, tuổi Thân khi lấy chồng sẽ biết chăm lo chồng con, đối nhân xử thế rất tốt, được gia đình chồng vô cùng yêu quý. Chồng của tuổi Thân được vợ hậu thuẫn, thúc đẩy trong công việc, thăng quan tiến chức ầm ầm.  

Nhìn chung, sau khi kết hôn, con giáp này mang lại vinh hoa cho nhà chồng, cho chồng nên được đối đãi như bà hoàng trong gia đình, đích thực là sống trong nhung lụa.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

Tags : Từ khóaXem thêm