3 cung hoàng đạo dù trong lòng đã yêu sâu đậm nhưng bên ngoài vẫn tỏ vẻ lạnh lùng như băng

Emdep.vn - Những chòm sao này sở hữu một trái tim ấm nóng trong vẻ ngoài lạnh lùng.

Con gái là vậy. Những gì họ nói ra và những gì họ nghĩ trong lòng là khác nhau. Rõ ràng trong lòng họ đã thích một người nhưng họ là bày tỏ thái độ lạnh nhạt, chán ghét người đó. Dưới đây là 3 chòm sao tuy trong lòng tràn ngập tình cảm nhưng ngoại miệng lại lạnh lùng như sương.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo trầm tính, ít nói và khá khó tiếp cận. Nhìn vẻ ngoài, họ là người khó gần nhưng khi đã làm quen với họ rồi, bạn sẽ thấy rằng Bọ Cạp là cung hoàng đạo nhiệt tình, sống chân thành với mọi người. Khi yêu, Bọ Cạp rõ ràng đã có tình cảm sâu đậm trong lòng nhưng ngoài miệng cung hoàng đạo này vẫn lạnh lùng như băng. Họ có những cách khác nhau để che đậy cảm xúc của riêng mình.

3 cung hoàng đạo trong lòng đã yêu sâu đậm nhưng bên ngoài vẫn tỏ vẻ lạnh lùng như băng

Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một cung hoàng đạo bên ngoài kiêu ngạo nhưng bên trong ẩn chứa một trái tim sâu đậm. Bảo Bình thường khiến người ta tưởng rằng Bảo Bình là một người lạnh lùng nhưng sự thật không phải như vậy. Quen thân rồi bạn mới nhận ra rằng Bảo Bình là một cung hoàng đạo có trái tim nồng ấm, rất bao dung, nhân hậu. Khi yêu, Bảo Bình cũng cuồng nhiệt và tha thiết như bất kỳ chòm sao nào. Bảo Bình thậm chí sẽ mù quáng và hy sinh hết mình vì tình yêu và bị tình yêu làm cho nghiêng ngả.

3 cung hoàng đạo trong lòng đã yêu sâu đậm nhưng bên ngoài vẫn tỏ vẻ lạnh lùng như băng

Kim Ngưu

Kim Ngưu miệng thì không ngọt ngào nhưng trong lòng thì đầy tình cảm. Đừng phán xét họ qua vẻ bề ngoài. Thực ra, Kim Ngưu là người trầm tính. Bên ngoài, con giáp này thường tỏ vẻ khá lạnh lùng nhưng chính sự lạnh lùng này sẽ làm đối phương cảm thấy bị thu hút. Khi yêu, Kim Ngưu là chòm sao chân thành và hết mình vì tình yêu. Dù bên ngoài, họ không mấy khi nói lời yêu thương. Nhưng trong lòng, họ đã yêu rất sâu đậm rồi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm