3 con giáp nữ bướng bỉnh, khó chiều nhưng chung tình lại mang số vượng phu, ai lấy được thì giàu sang nứt vách

Quỳnh Trang 2020-08-04 14:00
- Mang tính cách bướng bỉnh, khó chiều nhưng sau khi kết hôn, những con giáo này trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng, giúp chồng xây dựng sự nghiệp thành công.

Tuổi Sửu

Phụ nữ sinh vào năm Sửu, tính cách rất đơn giản nhưng khá bướng bỉnh, bảo thủ. Khi đã quyết định làm việc gì, phụ nữ tuổi này thường làm đến cùng và chẳng quan tâm xem những người khác nói gì, nghĩ gì. Vì vậy, nếu bạn muốn tranh cãi với phụ nữ tuổi Sửu thì bạn sẽ cầm chắc thua cuộc. 

Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Sửu lại là người chung tình, đã yêu là chỉ yêu một người. Tình cảm của họ rất chân thành và không vụ lợi. Sau khi về nhà chồng, phụ nữ tuổi Sửu dốc sức chăm chồng, chăm con, vun vén gia đình. Phụ nữ tuổi này rất giỏi quản lý tiền bạc và giao tiếp xã hội. Họ thuộc tuýp con giáp vượng phu, ai lấy được sẽ giàu lên nhanh chóng. Càng về già, cuộc sống của phụ nữ tuổi Sửu càng thịnh vượng, muốn gì được nấy.

3 con giáp nữ bướng bỉnh, khó chiều nhưng chung tình lại mang số vượng phu, ai lấy được thì giàu sang nứt vách

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần mang nét tính cách mạnh mẽ, nói gì làm nấy, yêu được nhưng cũng buông được. Trong cuộc sống, họ có người có tham vọng lớn và thường không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ luôn cầu toàn và cố gắng vươn lên.

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dần thể hiện tài năng, tham vọng của họ không thua kém gì đàn ông. Ngoài ra, họ cũng là con giáp đảm đang, nhanh nhẹn và chăm chỉ. Phụ nữ tuổi Dần mang số vượng phu. Sau khi kết hôn, họ giúp chồng xây dựng sự nghiệp thành công, tận hưởng phúc lộc lâu dài. 

3 con giáp nữ bướng bỉnh, khó chiều nhưng chung tình lại mang số vượng phu, ai lấy được thì giàu sang nứt vách

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão dịu dàng, ân cần nhưng cũng khá bướng bỉnh. Khi gặp phải chuyện gì không vui, họ sẽ thể hiện hết ra bên ngoài chứ không nhẫn nhịn. Mặc dù mang tính cách khá khó chiều nhưng phụ nữ tuổi Mão cũng là con giáp mang khí chất hơn người.

Sau khi kết hôn, họ là con giáp mạnh mẽ, có tài giao tiếp và phán đoán. Họ thường đưa cho chồng những lời khuyên bổ ích cho sự nghiệp. Ngoài ta, phụ nữ tuổi Mão rất biết cách động viên, khuyến khích chồng. Nghe lời phụ nữ tuổi Mão, chồng họ có thêm sức lực, ý chí phấn đấu để ngày càng thành công, thăng hoa trong sự nghiệp.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Can đảm say đắm thì hãy dũng cảm buông tay