Thư nặc danh tố Thanh Trúc nói dối, phá hoại hạnh phúc người khác

Emdep.vn - Vào sáng nay, một tài khoản nặc danh đã gửi dòng tâm thư trích vội từ trong lời comment ở một tài khoản trên facebook, lên tiếng “lật tẩy” về câu chuyện Nữ hoàng trang sức 2011 Thanh Trúc chia sẻ về chuyện “vượt cạn”, nuôi con một mình.

Những ngày qua, trong giới truyền thông vẫn còn chia sẻ về câu chuyện về Nữ hoàng trang sức 2011 Thanh Trúc khi cô bày tỏ về chuyện một mình “vượt cạn”, sinh con và không có được sự quan tâm của người tình Hà Nội. Như chia sẻ trước đó, cô quen bạn trai Hà Nội trong một buổi tiệc và cả hai nảy sinh tình cảm. Khi tình cảm chín mùi, cô quyết định rời Sài Gòn ra Hà Nội để sống với bạn trai. Ngại đàm tiếu, cô và người yêu không kết hôn và sống chung. Tuy nhiên, khi đã mang thai được bốn tháng, mối quan hệ của cả hai không hạnh phúc nên cô quyết định một mình về Sài Gòn. Người đẹp còn cho biết cô phải “vượt cạn” một mình mà không có ai bên cạnh, thậm chí còn hay tin người yêu ngoại tình với người khác. Đến nay, cô và cậu con trai Huy Phương chưa một lần nhận được cuộc gọi từ người bố, cũng như chưa nhận được một khoản trợ cấp “nuôi con một mình”.

Thư nặc danh tố Thanh Trúc nói dối, phá hoại hạnh phúc người khác
Tâm thư của Nữ hoàng trang sức 2011 gây sự chú ý trong nhiều ngày vừa qua

Tâm thư dài của người đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, báo chí bắt đầu chú ý cô trở lại. Từ một người đẹp không mấy nổi tiếng dù có giải thưởng cao, chuyện tình của “bà mẹ một con” nhanh chóng trở thành đề tài được quan tâm nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Trả lời phỏng vấn của nhiều báo chí, Thanh Trúc còn khẳng định người yêu đã phụ bạc mẹ con cô.

Điều bất ngờ hơn là các đây vài giờ, một tài khoản nặc danh đã gửi dòng chia sẻ qua email cho nhiều nhà báo, chia sẻ sự thật câu chuyện không như người đẹp này chia sẻ. Thậm chí, thông tin sốc hơn khi biết Nữ hoàng trang sức 2011 là “người thứ ba” phá hoại tình cảm gia đình đang hạnh phúc, mặc dù biết người yêu đã có một vợ, hai con. Theo như hình chia sẻ, một tài khoản tên Thanh Pham đã bày tỏ bức xúc khi biết sự thật về câu chuyện bằng việc comment trên fb của người đẹp này. Ngay lập tức, dòng comment này bị chủ tài khoản xoá vội như muốn che giấu sự thật.

Thư nặc danh tố Thanh Trúc nói dối, phá hoại hạnh phúc người khác

Chưa hết, thư nặc danh còn trích status của nữ ca sĩ Nhật Thu (Hà Nội), người được cho là có mối quan hệ thân thiết với gia đình hạnh phúc bị Thanh Trúc phá hoại. Theo đó, Nhật Thu đưa ra nhiều chi tiết bất ngờ, thậm chí giãy bày sự khó chịu khi biết hạnh phúc gia đình bạn bị phá huỷ và còn bị mang tiếng sau lời chia sẻ không đúng từ Thanh Trúc. Không chỉ vậy, ca sĩ Tóc Tiên cùng siêu mẫu Ngọc Thạch cũng tỏ ra biết câu chuyện khi thể hiện sự đồng cảm với câu chuyện mà Nhật Thu chia sẻ.

Thư nặc danh tố Thanh Trúc nói dối, phá hoại hạnh phúc người khác
 

Nội dung của dòng tâm sự của ca sĩ Nhật Thu được nhiều người chia sẻ:

"Xin lỗi con ah?Gần đây các anh chị em báo chí và cư dân mạng xôn xao vụ em gái này bà mẹ đơn thân.Tội nghiệp bla bla bla. Trước tiên trích nguyên lời cô tân hoa hậu hoàn vũ ‪#‎PhạmThịHuơng cùng là người đẹp cả:“Điều khó khăn nhất mà em luôn muốn vượt qua là gì. Tại sao?” Trả lời: Điều mà khó khăn mà bản thân mình cần vượt qua là chiến thắng chính bản thân. Và sống và theo đuổi đam mê ước mơ bản thân rèn luyện trí tuệ, nhan sắc và nhân cách”. Xin lỗi cái em gì gì đăng quang người đẹp gì gì Trúc Trúc đấy nhé!Chị chả biết em từ đâu và là ai.Nhưng chị quen cái gia đình đang yên ấm bị em quấy rầy. Dẹp ngay quả văn vở đi em ơi!2015 rồi,đứa bé vô tội e đừng biến nó thành công cụ làm tiền và ăn hớt chồng và con của thiên hạ.Có đọc bài báo sặc mùi tiền e nói từ khi đẻ con không ai chu cấp. E quan hệ phức tạp họ biết đó là con ai mà nhận hả em?Em còn tàu nhanh tàu chậm các kiểu biết em nhỡ chuyến tàu nào mà giúp. Em sinh con nằm trên bàn đẻ không có bố thì e đừng cố tình để cho bé rơi vào tình trạng đó. Nếu con em có bố chả khác gì em bảo con em gián tiếp cướp bố cướp chồng của người khác dùm em ah? Em có hy sinh gì ko mà đòi giành giật bố của những đứa trẻ khác vậy? Em xin lỗi những đứa trẻ đấy và mẹ chúng nó chưa em? Chả biết em là ai đâu nhưng chị hứa nếu gặp em thậm chí chị còn thiếu lịch sự với em hơn như thế này! Thân ái mời em im mồm đi. Xem lại nhân cách và phông văn hoá từ tông đi rồi mới làm rùm beng lên. Còn ông bà tổ tiên có linh thiêng nguời trần phải làm điều hay lẽ phải thì mới phù hộ đuợc. Ai ko biết thì cứ tưởng em thế nào.Thực ra xin lỗi em chỉ là con người gì gì đấy thôi! Muốn Pr đi khách cho giá trị gia tăng hả! Những nguời đang đứng sau hỗ trợ vụ này nên nghĩ đến cái tâm với nghề hãy dừng lại mà giữ phúc đức. Xin lỗi đã làm Trúc buồn! NẾU GĐ CHÃ CÓ Gì NGOÀi KHÓ KHĂN THÌ HÃY ĐÀNG HOÀNG MÀ SỐNG ĐỪNG LẤY LỖ LÀM LÃI! LAO ĐỘNG LÀ VINh Quang!!!"

Thư nặc danh tố Thanh Trúc nói dối, phá hoại hạnh phúc người khác

Thư nặc danh tố Thanh Trúc nói dối, phá hoại hạnh phúc người khác

Hiện tại, người đẹp Thanh Trúc chưa có phát ngôn gì cho chuyện “giựt chồng” mà lại “kêu oan”. Nếu đúng như những lời mà nguồn thông tin chia sẻ, rõ ràng người đẹp Thanh Trúc đang muốn tìm cơ hội để quay trở lại showbiz bằng cách không trung thực, thậm chí đưa hình ảnh con ra làm chiêu trò. Tất nhiên, điều này thật sự đáng chê trách và lên án.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm