Quý Bình thầm mừng khi Lê Phương tìm được hạnh phúc mới

2016-08-16 06:01
- “Ai cũng có cuộc sống riêng và mình luôn thầm mừng cho người bạn tri kỷ của mình” - Quý Bình chia sẻ khi được hỏi về hạnh phúc mới của Lê Phương.

Trở thành Quán quân Tình Bolero 2015, Quý Bình cho biết luôn cảm thấy tự hào vì được sinh ra ở vùng quê vất vả, trải qua nhiều khó khăn cực khổ làm cho vốn sống, cảm xúc được dày dặn. Nhờ điều đó mới có một Quý Bình diễn xuất nội tâm trên phim ảnh và khi hát Bolero cũng có sự cảm nhận khác.

Sau khi giành Quán quân Tình Bolero 2016, Quý Bình trở thành cái tên được các nhà tổ chức sự kiện ‘săn đón’. Anh cho biết sẽ không vì đam mê ca hát mà bỏ sân khấu hay các vai diễn.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Quý Bình vẫn cho rằng điều anh luôn tâm niệm là từ nghệ thuật đến tình cảm vẫn luôn cần chữ “duyên”. Nhất là tình cảm không phải cứ kiếm tìm là ra, phải hội tụ đủ yếu tố nhân duyên thì mới gặp được bạn đời.

“Giờ thì Bình vẫn một mình, đồng hành với công việc và không còn tự tìm tình yêu nữa”, anh nói.

Quý Bình thầm mừng khi Lê Phương tìm được hạnh phúc mới

Khi được hỏi về Lê Phương, Quý Bình cho biết cả hai vẫn là tri kỷ, bạn đồng hành và gặp nhau trong công việc. Sắp tới, cả hai còn góp mặt trong dự án phim chung. Đặc biệt là Quý Bình còn chuẩn bị ra mắt MV về nhạc bolero với một ca khúc do chính Lê Phương sáng tác và cùng tham gia diễn xuất với Bình trong MV.

Khi được hỏi về thông tin Lê Phương sắp kết hôn, Quý Bình cho biết nếu Lê Phương tin vào bạn đời của mình thì Quý Bình sẽ ủng hộ cho quyết định đó.

“Ai cũng có cuộc sống riêng và mình luôn thầm mừng cho người bạn tri kỷ của mình” - Quý Bình chia sẻ.

                                                                                                                                                       Vũ Quân

qc-mypoint