Hoàng Yến Chibi tiết lộ mối quan hệ với tay vợt Lý Hoàng Nam

Emdep.vn - Giữa tâm bão về chuyện tình cảm của mình, Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với tay vợt đình đám Lý Hoàng Nam.

Gần hai năm Nam tiến để phát triển sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi cho biết quyết định đó không hề dễ dàng gì với cô và gia đình. Dù đi hát từ nhỏ nhưng khi bước vào môi trường chuyên nghiệp, Hoàng Yến không khỏi bỡ ngỡ. Sau khi em trai vào Nam nhập học, mẹ Hoàng Yến đã bỏ công việc hiện tại của mình để vào Nam chăm sóc hai chị em.

Ba mẹ con Hoàng Yến thuê trọ ở Bình Thạnh và mới mua được chung cư. Quần áo đi diễn của Hoàng Yến đều do mẹ may nên tiết kiệm được rất nhiều trong khoản này. Hiện tại Hoàng Yến chưa ra nhập công ty giải trí nào mà tự thân vận động về mọi mặt. Cô chia sẻ rằng, nếu gia nhập công ty giải trí thì Hoàng Yến sẽ không chủ động được những gì mình muốn làm. Tuy chậm mà chắc và cô đang hài lòng với những gì mình đang làm.

Hoàng Yến Chipi tiết lộ mối quan hệ với tay vợt Lý Hoàng Nam
Hoàng Yến Chibi - Á quân "Học viện ngôi sao 2014" và Quán quân "Tôi là diễn viên 2015"

Đi hát từ năm lên 3 tuổi, Hoàng Yến cho biết bố mẹ cô đều là công nhân nên đồng lương chỉ đủ sống. Khi cho Hoàng Yến học lớp năng khiếu, bố mẹ cô khá vất vả để có thể xoay sở. Rất may Hoàng Yến có thể đi biểu diễn từ nhỏ để phụ ba mẹ đồng ra đồng vào. Dư giả, cô có thể thực hiện 1 MV và chuẩn bị ca khúc mới.

Khi được hỏi về các cạm bẫy trong showbiz có làm Hoàng Yến thay đổi, nữ ca sĩ cho rằng mình miễn nhiễm với thứ gọi là cạm bẫy. Cô lý giải rằng do tính cách cũng như điều kiện gia đình không cho phép nên Quán quân "Tôi là diễn viên 2015" ít khi tụ tập bạn bè. Từ nhỏ, Hoàng Yến đã học hai trường cả năng khiếu và văn hóa, sáng đến trường học, chiều học năng khiếu, tối làm bài tập, cuối tuần đi diễn, vì thế Hoàng Yến không có thời gian để tụ tập bạn bè hay sa vào các cạm bẫy.

Hoàng Yến Chipi tiết lộ mối quan hệ với tay vợt Lý Hoàng Nam
Nữ ca sĩ và mẹ.

Nói về việc thay đổi hình tượng sang chiều hướng sexy hơn, Hoàng Yến nghĩ mình còn trẻ nên chưa vội sexy, gợi cảm. Cô cho biết thời gian tới vẫn sẽ duy trì phong cách tuổi teen. Nếu sexy, Hoàng Yến không biết trông mình sẽ thế nào, có phù hợp không. Hiện tại, cô nàng vẫn duy trì hình ảnh tuổi teen nhí nhảnh.

Trước tin đồn hẹn hò tay vợt nổi tiếng Lý Hoàng Nam, Hoàng Yến nói: “Tôi không thể khẳng định chuyện tình cảm vào lúc này. Tôi chỉ có thể nói mình đang hạnh phúc với tình yêu và tôi muốn giữ kín chuyện đời tư cho riêng mình. Tôi và Nam có nhiều sở thích chung. Hoàng Nam là người trầm tĩnh, chững chạc so với tuổi”

Hoàng Yến Chibi tiết lộ mối quan hệ với tay vợt Lý Hoàng Nam
Hoàng Yến bên Lý Hoàng Nam.

Cũng xuất thân từ Học viện ngôi sao 2014, nhiều người cho rằng Hoàng Yến tiếp tục sử dụng công thức của Hòa Minzy - Công Phượng để nổi tiếng. Đứng trước câu hỏi này, nữ ca sĩ trần tình: “Tôi không nghĩ vậy. Tôi cũng không thấy có điểm chung. Tôi không muốn mọi người quá chú ý đời tư, thay vào đó hãy quan tâm đến những sản phẩm, nỗ lực của tôi trong âm nhạc”.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm