Bị nghi tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh, chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng

Emdep.vn - "Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có! Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết", Hứa Minh Đạt lên tiếng phản bác.

Sáng nay, thông tin từ bài phỏng vấn của diễn viên hài Hứa Minh Đạt lên tiếng về một danh hài vô ơn với Hoài Linh gây sốt cộng đồng mạng.

Bị nghi tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh, chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng

Hứa Minh Đạt - Hoài Linh.

Theo bài phỏng vấn của ông xã Lâm Vỹ Dạ cách đây 3 ngày, anh cho biết, Hoài Linh chẳng những là đồng nghiệp mà còn là thần tượng của anh trong nghề. "Tôi được khán giả biết tới nhiều hơn là nhờ anh Hoài Linh. Anh Linh âm thầm giúp tôi nhiều lắm", nam diễn viên chia sẻ.

Hứa Minh Đạt không quên dẫn chứng nhiều người nổi tiếng từ khi hợp tác với Hoài Linh như Trường Giang, Hoài Lâm: "Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên".

Nam diễn viên chia sẻ, tuy Hoài Linh là người ơn với rất nhiều người từ ca sĩ đến diễn viên hài nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và gìn giữ ân tình này.

Trong bài phỏng vấn có đoạn: "G là một ví dụ. G theo Hoài Linh diễn nhóm ở khắp nơi. Nhờ có Hoài Linh mà khán giả biết mặt biết tên G. Rồi nhờ một vai diễn ấn tượng, G được mọi người ca ngợi. Tranh thủ cơ hội, G làm liveshow riêng rồi tên tuổi như diều gặp gió, càng lúc càng nổi tiếng.

G tách ra lập nhóm hài riêng, không chỉ đắt show mà cát xê một phim cũng được tính bằng tiền tỉ. Mọi người bảo, nếu không có Hoài Linh thì chắc chắn G không bao giờ có được cái tên và vị trí như ngày hôm nay.

Ấy vậy mà, khi có tên tuổi, G lại quên ơn nghĩa của đàn anh những ngày nghèo khó".

Hoài Linh tổ chức một chương trình biểu diễn từ thiện ở tỉnh. Dĩ nhiên, đã là chương trình từ thiện thì hoặc không có cát xê, hoặc cát xê chỉ mang tính tượng trưng.

Hoài Linh mời G nhưng G từ chối với lý do "em kẹt show". Nhưng đúng ngày đó, giờ đó, cũng tại địa phương đó, G xuất hiện trong một show diễn với cát xê "rất oách".

Dĩ nhiên, Hoài Linh buồn nhưng anh không trách, chỉ những người biết chuyện thì thấy ấm ức thay cho anh". 

Đem câu chuyện này kể lại, phóng viên đã hỏi Hứa Minh Đạt rút được bài học gì cho bản thân. 

Bị nghi tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh, chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng

Trường Giang gặp tai bay vạ gió khi bị nghi ngờ là danh hài G trong câu chuyện của phóng viên.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã ngay lập tức bước vào cuộc tranh cãi, bàn luận xem cái tên danh hài G là ai? Dù đây không phải lời kể của Hứa Minh Đạt mà chỉ là lời kể lại của phóng viên song nhiều người lại cho rằng, đây là lời Hứa Minh Đạt kể. Đáng chú ý, hầu hết bình luận nhắc đến nhiều nhất là Trường Giang. Trước tiên là vì chữ cái G trùng hợp với tên của nam danh hài. Song song đó, Trường Giang từng rất thân thiết với Hoài Linh nhưng thời gian gần đây không còn thấy điều đó nữa.

Khi thông tin có dấu hiệu gây bão dư luận thì trưa nay, Hứa Minh Đạt lại chính thức lên tiếng về sự việc. Anh mong mọi chuyện khép lại vì tất cả chỉ là hiểu lầm bị đẩy đi quá xa.

Anh viết: "Các bạn à! Mình nghĩ nên ngưng tại đây! Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt đi lên từ sự tìm tòi sáng tạo và hết mình với nghệ thuật! Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có! Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết! Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết của tôi!

Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ! Và bây giờ tôi khuyên các quí báo nên ngưng ngay chuyện này lại. Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi!".

Bị nghi tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh, chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng

Hứa Minh Đạt bức xúc lên tiếng.

Thấy ông xã bị dư luận ném đá, Lâm Vỹ Dạ cũng lên tiếng trấn an các fan của Trường Giang và khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Do một phóng viên hỏi Hứa Minh Đạt về chuyện danh hài Hoài Linh giúp nhiều người nhưng thường bị "phản" và trong đó có một người tên G. Hứa Minh Đạt đã thật thà nói lên suy nghĩ của mình về đàn anh Hoài Linh chứ không có chuyện tố đích danh ai cả.

Trong status, Lâm Vỹ Dạ cũng giải thích câu chuyện về danh hài G do phóng viên tự nói và đem ra hỏi ông xã mình chứ không phải đích thân Hứa Minh Đạt kể lại.

Hà My 

Tags : Từ khóaXem thêm