Công thức nấu phở bò ngon tuyệt hảo

Emdep.vn - Bí quyết nấu phở bò cho nước dùng thơm ngon, ngọt vị tự nhiên thực ra không khó. Bạn chỉ cần tham khảo bài chia sẻ từ Bếp Em đẹp dưới đây là có thể nấu phở bò ngon như nhà hàng chuyên nghiệp.
Là người Việt, chẳng mấy ai lại không mê phở bò. Phở bò ăn quanh năm, làm điểm tâm sáng hoặc thay cho bữa trưa, bữa tối đều được. Trong mùa lạnh, phở bò lại thêm phần hấp dẫn vì vị nước ngọt thơm nóng hổi hòa với ớt cay mang lại hơi ấm tuyệt vời. 
Phở bò nổi tiếng ở miền Bắc là phở Hà Nội và phở gia truyền Nam Định. Phở Hà Nội chủ yếu hai loại phở chín và phở tái. Phở Nam Định đa dạng hơn, ngoài hai loại tái - chín còn có phở nạm, phở gầu, tái lăn, tái gân... tuy nhiên dù là phở nơi nào, khi ăn cũng không thể thiếu chanh ớt và đĩa quẩy giòn thơm.
Phở ngon đương nhiên có công thức "độc". Nấu phở quan trọng nhất là phần chế nước dùng, làm sao để vừa đậm đà, vừa mang vị ngọt tự nhiên và mang mùi hương hấp dẫn. Bếp Em đẹp sẽ gợi ý cho bạn cách nấu phở bò ngon không kém phở Hà Nội và phở gia truyền Nam Định. Nắm vững cách làm này bạn có thể tự làm phở bò tại nhà mỗi sáng cuối tuần nhé. Chúc bạn thành công! 
Công thức nấu phở bò ngon tuyệt hảo
 
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm